#Sulli tự tử

Netizen xứ Trung nổi giận trước tin đồn gia đình Sulli bắt đầu cuộc chiến tranh giành tài sản

Nhiều cư dân mạng cho rằng, những thông tin sai lệch khiến cho nhiều người tin tưởng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến gia đình của người quá cố.

23/10/2019 17:23

Mới đây, trang thông tin Trung Quốc đã đăng tải thông tin liên quan tới việc gia đình Sulli bắt đầu tranh giành quyền thừa kế toàn bộ tài sản khổng lồ của cựu thành viên F(x), trong khi cô mới qua đời chưa lâu.

Tuy nhiên, một fanpage của Sulli ở Trung Quốc đã vào cuộc đính chính. Theo cư dân mạng xứ Trung, giới truyền thông Hàn Quốc không hề có tin tức như vậy, đồng thời lên tiếng chỉ trích những người dựng lên tin đồn thất thiệt trên: 'Làm người đi, đừng bịa chuyện thất thiệt nữa!'.

Netizen xứ Trung nổi giận trước tin đồn gia đình Sulli bắt đầu cuộc chiến tranh giành tài sản 0

Fanpage của Sulli ở Trung Quốc chia sẻ: 'Thông tin sai lệch nhưng lại khiến cho nhiều người tin tưởng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến gia đình của người quá cố. Hy vọng sau chuyện này mỗi người có thể tự chắt lọc thông tin hơn'.

Bài báo trước đó cho biết, dù bố mẹ Sulli không làm tròn trách nhiệm nhưng trên phương diện luật pháp, họ lại có tư cách giám hộ hợp pháp của Sulli và có quyền thừa kế tài sản của cô con gái, thậm chí cả anh chị em - những người cùng mẹ khác cha hay cùng cha khác mẹ của Sulli cũng có quyền thừa hưởng.

Netizen xứ Trung nổi giận trước tin đồn gia đình Sulli bắt đầu cuộc chiến tranh giành tài sản 1

Về vấn đề phân chia tài sản, nguồn tin thân cận cho biết, hiện tại bố mẹ của Sulli đều muốn thừa kế trọn vẹn, không đồng ý phân chia đều cho tất cả mọi người. Trang QQ viết thêm rằng, ngay khi biết tin, họ dường như không cảm thấy thương xót cho Sulli, thay vào đó chỉ quan tâm tới phân chia tài sản mà thôi.

Nguồn: Weibo

Theo Hà Phương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều