Nghịch lý trong mối quan hệ tình cảm giữa các cặp sao đình đám Cbiz: Càng thể hiện sự ân ái càng sớm chia tay, cứ kín tiếng lại hạnh phúc

Những cặp đôi hay show ân ái tưởng chừng như rất ngọt ngào và hạnh phúc nhưng nào ngờ cuối cùng lại chia tay.

25/02/2021 07:38

Trong showbiz Hoa ngữ có một nghịch lý khá thú vị mà không phải ai cũng nhìn ra, đó là những cặp sao hay show ân ái tưởng chừng như rất ngọt ngào và hạnh phúc nhưng cuối cùng lại chia tay. Ngược lại, có nhiều cặp đôi khác cứ 'im ỉm' và cực kỳ kín tiếng trong chuyện tình cảm lại sống rất hạnh phúc khiến mọi người ngưỡng mộ.

Lúc yêu thì ân ái tới khi chia tay lại vô cùng lạnh lùng

Nói đến những cặp sao từng show ân ái nhiều vô kể thì không thể không nhắc đến Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Sau khi công khai hẹn hò, Dương Mịch và Lưu Khải Uy cùng nhau xuất hiện trong vô vàn các sự kiện từ trong nước cho đến quốc tế, còn hợp tác trong khá nhiều dự án phim. Nhưng khi kết hôn rồi thì tình cảm của cặp đôi Thịnh hạ vãn tình thiên cảm dần trở nên nguội lạnh, họ vướng các scandal ngoại tình rồi cuối cùng kết thúc cuộc hôn nhân ấy sau 4 năm.

Nghịch lý trong mối quan hệ tình cảm giữa các cặp sao đình đám Cbiz: Càng thể hiện sự ân ái càng sớm chia tay, cứ kín tiếng lại hạnh phúc 0

Dương Mịch - Lưu Khải Uy.

Ai quan tâm đến Phạm Băng Băng và Lý Thần thì chắc cũng biết họ từng là cặp đôi show ân ái nhiều nhất nhì showbiz Hoa ngữ, thậm chí còn hơn cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Công khai hẹn hò xong, Phạm Băng Băng – Lý Thần 'như hình với bóng', họ thường xuyên cùng lên tạp chí, tham gia sự kiện, show truyền hình và các tác phẩm phim. Những tưởng cặp sao Võ Mị Nương truyền kỳ sẽ mãi mãi hạnh phúc như vậy thì đến năm 2019, họ tuyên bố đã chia tay khiến dân tình rất bất ngờ.

Phạm Băng Băng - Lý Thần.

Một cặp đôi khác cũng bị gọi tên trong danh sách này chính là Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Sau đám cưới thế kỷ vào năm 2015, Huỳnh Hiểu Minh cùng Angelababy tích cực show ân ái 'mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm' khiến nhiều người cho rằng họ đang 'làm màu' và không ít netizen còn phản cảm với những hành động của cả hai. Nhưng rồi đến một ngày, Huỳnh Hiểu Minh không còn cùng Angelababy show ân ái nữa, thay vào đó là họ bắt đầu vướng phải tin đồn đã ly hôn. Cho đến nay dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng công chúng gần như đã chắc chắn cặp sao Bên nhau trọn đời đã 'đường ai nấy đi'.

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy.

Đơn giản, kín tiếng lại giữ được hạnh phúc

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính là cặp đôi kín tiếng từ lúc hẹn hò cho đến khi kết hôn, họ gần như chẳng bao giờ công khai về cuộc sống hôn nhân cho mọi người biết cả. Suốt hơn 2 năm kết hôn, tuy Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thường xuyên vướng phải tin đồn ly hôn nhưng rõ ràng là họ vẫn sống hạnh phúc bên nhau. Mới đây, cặp đôi Minh Lan truyện đã cùng nhau xuất hiện, phá vỡ tin đồn ly hôn xuất hiện suốt một thời gian dài.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong,

Một cặp sao thuộc dạng 'im ỉm' trong chuyện tình cảm chính là Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng. Có lẽ vì những tai tiếng quá mức ồn ào xuất hiện khi cả hai công khai hẹn hò đã khiến Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã tránh việc show ân ái, thể hiện tình cảm trước người khác. Ngoài việc từng đóng chung trong bộ phim Cú đấm ngọt ngào thì hai ngôi sao 9x nổi tiếng này chưa từng sánh bước bên nhau trong bất kỳ sự kiện hay dự án phim nào khác cả.

Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng.

Cặp đôi ít show ân ái cuối cùng được nhắc đến là Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân. Kể từ khi yêu nhau cho đến lúc kết hôn, Trương Nhược Quân đã có 10 năm ở bên cạnh Đường Nghệ Hân. Tuy nhiên ngoài việc cùng tham gia một số sự kiện cách đây nhiều năm thì họ đều từ chối việc nên duyên trong các bộ phim. Gần đây có tin đồn Trương Nhược Quân muốn Đường Nghệ Hân đóng Khánh dư niên 2 với anh nhưng netizen tin rằng không có nhiều khả năng họ sẽ hợp tác chung phim.

Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân.

Theo Hoàng Linh/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều