#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm đi tù cũng không phải lo lắng về tiền bạc

Theo các trang thông tin Trung Quốc, trong những năm qua, Ngô Diệc Phàm đã kiếm được rất nhiều tiền - đủ để ngôi sao này không phải lo lắng về tài chính nếu phải ngồi tù.

20/08/2021 10:19

google_Tiin.vn

Kể từ khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, có tin đồn rằng ngôi sao này đang bị điều tra về nhiều tội danh liên quan đến tình dục, quay video sex, quan hệ tình dục nhóm và ma túy. Cư dân mạng lập tức tìm hiểu quá khứ của Ngô Diệc Phàm và lần đầu tiên phát hiện ra rằng ca sĩ người Canada gốc Hoa đã từng vi phạm luật. Năm 2016, Ngô Diệc Phàm bị cục hải quan điều tra vì đưa hàng giả vào Trung Quốc.

Khi Ngô Diệc Phàm trở về Thượng Hải từ nước ngoài, các nhân viên hải quan đã phát hiện ra rằng anh mang những chiếc túi và hàng giả sang trọng vào nước này và chuẩn bị bán chúng cho người hâm mộ mình. Hàng hóa ngay lập tức bị tịch thu và để làm gương cho Ngô Diệc Phàm, các nhân viên hải quan đã quay một đoạn video ngắn cho công chúng.

Tuy nhiên, do sự nổi tiếng quá lớn của Ngô Diệc Phàm vào thời điểm đó, việc này đã nhanh chóng bị "chìm xuồng" và chỉ nổi lên trở lại gần đây.

>> Xem thêm: Bạn gái cũ Ngô Diệc Phàm uất ức vì mỗi ngày nhận được 200 tin nhắn mắng 'dâm phụ'

(Ảnh: J.Stars)

(Ảnh: J.Stars)

Mặc dù sự nghiệp nổi tiếng của Ngô Diệc Phàm đã kết thúc nhưng ngôi sao này sẽ không bao giờ phải lo lắng về tài chính. Ngô Diệc Phàm đã ra mắt tại Hàn Quốc với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng EXO. Sau khi rời nhóm vào năm 2014, Ngô Diệc Phàm trở về Trung Quốc để phát triển sự nghiệp. 

Năm 2017, cựu thành viên của EXO đứng thứ 10 trong danh sách 100 người nổi tiếng Trung Quốc của Forbes với thu nhập hàng năm lên đến hơn 133 triệu nhân dân tệ Trung Quốc. Kể từ đó, Ngô Diệc Phàm đã đầu tư vào nhiều công ty khác nhau và là gương mặt đại diện cho 16 thương hiệu khác nhau. Theo ước tính, Ngô Diệc Phàm đã kiếm được 150 triệu nhân dân tệ trong 2 năm qua. Vì vậy, ngay cả khi Ngô Diệc Phàm bị tuyên mức án nhẹ nhất là 3 năm tù, ngôi sao này có thể sẽ không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc.

Theo A (Theo J.Stars)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều