#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm nhận mức án tù gần 2 thập kỷ cho loạt phốt tình dục rúng động?

Tin đồn không chỉ đích danh nhưng phần lớn netizen đều tự động 'nhảy số' đến Ngô Diệc Phàm bởi nhiều chi tiết tương đồng.

09/04/2022 06:00

google_Tiin.vn

Hơn nửa năm trôi qua kể từ khi Ngô Diệc Phàm chính thức bị Viện kiểm sát quận Triều Dương ở Bắc Kinh, Trung Quốc bắt giam chờ xét xử vì nghi vấn cưỡng hiếp, quan hệ với trẻ vị thành niên, cưỡng dâm tập thể..., những thông tin liên quan đến nam diễn viên vẫn rất được quan tâm.

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc 'đứng ngồi không yên' khi nhiều blogger giải trí đồng loạt đăng tin tức một nam lưu lượng dính dáng đến pháp luật sẽ nhận mức án 17 năm tù.

Ngay lập tức, nhiều suy đoán cho rằng nhân vật này chính là Ngô Diệc Phàm - một trong 'tứ đại đỉnh lưu' của Trung Quốc từng gây rúng động cả làng giải trí Châu Á vì hàng loạt 'phốt' tình dục.

Nội dung chú thích ảnh

Nói đến 'lưu lượng' (từ chỉ những nghệ sĩ có lượng fan đông đảo, độ nhận diện công chúng cao tại Trung Quốc - PV) đi tù thì hầu hết netizen đều 'nhảy số' về Ngô Diệc Phàm.

Trước đó, nhiều tờ báo, trang tin khi tham vấn ý kiến từ luật sư đều nhận được kết luận nam diễn viên sẽ nhận mức án ít thì 5 năm, nặng nhất là chung thân, nên netizen hoàn toàn có căn cứ để gọi tên Ngô Diệc Phàm trong tin đồn liên quan đến nam lưu lượng chuẩn bị 'bóc lịch' này.

Tuy nhiên, dù sao đây vẫn là tin đồn, chưa được kiểm chứng. Cơ quan chức năng cũng chưa có một tuyên bối chính thức nào liên quan đến loạt bê bối tình dục chấn động của Ngô Diệc Phàm. Do đó, việc mà netizen có thể làm lúc này chỉ có thể là... tiếp tục 'hóng' những diễn biến mới từ các bên liên quan.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó không lâu, có thông tin cho rằng Đô Mỹ Trúc bị lộ bằng chứng dàn dựng chuyện Ngô Diệc Phàm quan hệ với trẻ vị thành niên. Tuy nhiên nàng hot girl đã ra sức phủ nhận và cho rằng tin đồn là sai sự thật.

Theo Karomi/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều