Ngô Thanh Vân tung ảnh cưới với Huy Trần ở Na Uy mà trước đó cố giấu kĩ

Những hình ảnh cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần tại Na Uy lần đầu được công khai khiến dân tình lụi tim.

03/10/2022 17:23

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân đã chia sẻ loạt ảnh cưới chưa từng công bố của mình và Huy Trần. Cô cho biết bộ ảnh này được chụp ở Na Uy và cả hai đã có nhiều kỉ niệm tại đây trước khi hôn lễ chính thức diễn ra. Nàng đả nữ viết: "Chào tháng 10. Năm ngoái cũng làm được bộ hình ở Nauy nhân dịp dắt chú rễ về thăm quê nhà. Chúng ta hãy cùng nhau cười nhiều thật nhiều vào nhé".

Trong ảnh, Ngô Thanh Vân diện đầm trắng đơn giản với cúp ren trên tóc trông tha thướt nhẹ nhàng. Huy Trần chọn cho mình bộ vest đen lịch lãm chuẩn quý ông thời thượng. Cả hai nở nụ cười ngập tràn hạnh phúc ở mọi shoot ảnh. Bộ ảnh được thực hiện trên đường phố Na Uy theo phong cách rất thoải mái phóng khoáng. Thậm chí, cô dâu còn hào hứng chơi đùa cùng xe đạp thể thao, còn chú rể đuổi theo với vẻ mặt thích thú. Bộ ảnh này của nàng đả nữ làm dân tình vô cùng choáng ngợp.

Nội dung chú thích ảnh

Ngô Thanh Vân đăng tải bộ ảnh cưới được chụp ở Na Uy chưa từng công bố trước đó.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô dâu chú rể cực tinh nghịch và thoải mái.

Sau khi kết hôn, Huy Trần và Ngô Thanh Vân thường xuyên đưa nhau đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Nam CEO Việt kiều cũng thường xuyên vào bếp nấu ăn chăm vợ và luôn biết cách tạo bất ngờ dễ thương cho vợ.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều