Ngọc Châu vướng lùm xùm, công ty quản lý lên tiếng

Những ngày gần đây, Ngọc Châu trở thành cái tên gây tranh cãi bởi dính vào ồn ào chưa tốt nghiệp đại học. Mới đây, trong 1 sự kiện, CEO Bảo Hoàng, đại diện phía Ngọc Châu đã giải thích về chuyện học hành của nàng hậu.

04/02/2023 07:39

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc Châu được công chúng trong nước ủng hộ khi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 

CEO Bảo Hoàng khẳng định thông tin trong hồ sơ dự thi Miss Universe Vietnam của hoa hậu Ngọc Châu hoàn toàn trung thực. Cụ thể, người đẹp ghi trong hồ sơ là trình độ học vấn 12/12 và đang theo học ngành Công nghệ sinh học tại trường Đại học Tôn Đức Thắng. Bảo Hoàng cũng khẳng định hiện Ngọc Châu vẫn chưa tốt nghiệp.

'Với trường hợp của Châu, tôi xin xác nhận lại dưới góc độ của Ban tổ chức, thời điểm dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, trên hồ sơ của Ngọc Châu thể hiện hoàn toàn trung thực là trình độ học vấn 12/12 và Châu đang theo học tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, ngành Công nghệ sinh học. Và Châu chưa tốt nghiệp đại học.

Thông tin này tôi nghĩ không mới mẻ với Ban tổ chức. Chúng tôi cũng đã có trao đổi với Châu trong quá trình dự thi và nhận được thông tin Châu đã hoàn thành phần lớn các học phần bắt buộc và đang đợi thời điểm để thực tập tốt nghiệp', CEO Bảo Hoàng thông tin

Anh cũng chia sẻ lý do Ngọc Châu chưa tốt nghiệp đại học: “Thời điểm Châu dự thi xong, Châu đăng quang và sau đó ưu tiên cho việc dự thi thế giới nên chưa thể sắp xếp thời gian để hoàn thành những môn như thực tập, đề án tốt nghiệp cuối cùng nên tôi nghĩ trong thời gian tới, chúng tôi sẽ sắp xếp để Châu hoàn thành việc học tại trường'.

Ngoài ra, CEO Bảo Hoàng cũng khẳng định trong cuộc thi Miss Universe 2022, Ngọc Châu đã để thông tin tương tự về nghề nghiệp người mẫu của nàng hậu và không có chuyện 'khai gian' như tin đồn. Sau cùng, vị CEO cho biết sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để Ngọc Châu có thể hoàn thành việc học tại trường.

“Trong thời gian Châu dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chúng tôi ghi nghề nghiệp của Châu là người mẫu, cũng không ghi là cử nhân hay đã tốt nghiệp. Kể cả trong hồ sơ gửi đi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, chúng tôi cũng ghi rất rõ học vấn như vậy nên tôi nghĩ hoàn toàn không có chuyện khai gian trong hồ sơ học vấn.

Ngoài ra, tôi nghĩ trước đó có một số thông tin mọi người chia sẻ trên báo chí về trình độ học vấn thì hoàn toàn không từ Ban tổ chức và từ Châu. Tuy nhiên, tôi xin lỗi vì hiểu nhầm này và tôi hy vọng những điều này không ảnh hưởng đến sự ủng hộ của các bạn dành cho Châu. Bởi thực sự bạn đã rất nỗ lực trong hành trình của mình và chiến thắng rất xứng đáng, cũng như thể hiện hết mình tại hành trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam', Bảo Hoàng chia sẻ.

Trước đó, Ngọc Châu đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trong sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng. Ở cô hội tụ nhiều ưu điểm để đại diện Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Không chỉ sở hữu sắc vóc chín muồi, ứng xử tinh tế, thông minh, Ngọc Châu còn có nhiều kinh nghiệm trình diễn, thi đấu nhan sắc trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, cô còn ra nước ngoài để học hỏi thêm kinh nghiệm, kỹ năng.

Ngay từ khi đến với đấu trường khắc nghiệt nhất hành tinh, Ngọc Châu đã được đánh giá cao, được một số chuyên trang sắc đẹp quốc tế bình chọn lọt top cao. Tuy nhiên, trong đêm chung kết, cô không được gọi tên vào top 16 chung cuộc. Thế nhưng nàng hậu vẫn được khán giả yêu mến bởi sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt cuộc thi.

Mới đây, cô vướng lùm xùm chưa tốt nghiệp đại học. Việc Công ty quản lý lên tiếng, làm rõ thực hư tin đồn này được xem là tôn trọng khán giả, xóa tan những ngờ vực, ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của nàng hậu.

Theo An Nhiên/Kinh tế Đô thị
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều