Ngọc Mai - Quốc Nghiệp tổ chức đám cưới trong Khách sạn 5 sao

Cặp đôi Quốc Nghiệp - Ngọc Mai có màn cầu hôn đầy lãng mạn trong chương trình Khách sạn 5 sao mùa 2.

28/01/2023 23:40

google_Tiin.vn

Mùa 2 của chương trình Khách sạn 5 sao đã quay trở lại. Chương trình sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả truyền hình một không gian vừa đủ sang trọng, vừa đủ ấm áp, vừa đủ chân tình để khách mời chia sẻ câu chuyện về đời và nghề.

Hai vợ chồng Ngọc Mai – Quốc Nghiệp là hai khách mời 'xông đất' cho chương trình Khách sạn 5 sao mùa 2. Góp mặt trong số đầu tiên, Quốc Nghiệp – Ngọc Mai chia sẻ về hành trình tình yêu với cảm xúc ban đầu; những giây phút bão giông; cách họ vượt qua những thử thách cuộc sống để hiểu và xích lại gần nhau hơn.

Đặc biệt trong chương trình, Quốc Nghiệp đã có màn cầu hôn lãng mạn dành tặng cho 'một nửa' của mình ngay trên sân khấu. Anh quỳ xuống một chân và mở chiếc hộp châu báu đỏ ra trước mặt một Ngọc Mai lộng lẫy trong váy cưới.

Quốc Nghiệp chia sẻ: 'Có nằm mơ cũng không bao giờ nghĩ ra được…'. Còn Ngọc Mai cũng nghẹn ngào khi mặc chiếc váy cô dâu: 'Đám cưới là minh chứng tình yêu qua nhiều thử thách…'.

Bên cạnh sự dẫn dắt của MC Nguyên Khang, hai quản gia Mù Tạt Huyền Trang và Dũng Hớn cũng đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười. Đón xem tập đầu tiên mùa 2 của Khách sạn 5 sao phát sóng lúc 12h Chủ nhật ngày 29/1/23 trên VTV3!

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều