Sao phim 'Sơn Hà Lệnh' Cung Tuấn chính thức lên tiếng khi bị tố làm 'trai bao' và đã có con riêng

Sau tin đồn làm trai bao, có con riêng gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng, nam thần U30 Cung Tuấn đã có động thái cực gắt phản bác những thông tin sai lệch về đời tư.

08/04/2022 10:26

google_Tiin.vn

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi tìm thấy một tài khoản MXH có tên GongJun91 đã đăng tải bài viết hỏi cách khắc phục chứng down trước khi sinh con. Đáng chú ý thời điểm mà bài đăng này được xuất hiện lại vào năm 2012 và cái tên được réo gọi nhiều nhất không ai khác chính là nam diễn viên đình đám Cung Tuấn.

Qua những thông tin trùng khớp với Cung Tuấn, nhiều netizen đặt nghi vấn nam diễn viên đã có con riêng từ 10 năm trước, gian lận tuổi và từng tham gia câu lạc bộ 'trai bao'. Theo đó, năm sinh thật sự của Cung Tuấn là 1991 chứ không phải 1992 như anh từng công bố trước đó. Thông tin này hiện khiến các fan hâm mộ vô cùng hoang mang, phía nam diễn viên cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Tài khoản được cộng đông mạng liên tục réo gọi những ngày qua.

Trong khi đó, sau khi bị đưa ra bàn tán thì tài khoản GongJun91 ngay lập tức bị khóa vào rạng sáng 6/4. Đặc biệt nam diễn viên 'Sơn Hà Lệnh' cũng có động thái cực gắt phản bác tin đồn.

Đại diện ekip của Cung Tuấn đã chính thức lên tiếng và nêu rõ: 'Tung tin đồn không có căn cứ, lan truyền tin đồn ác ý! Mạng internet không phải là nơi nằm ngoài pháp luật, chúng tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp và truy cứu đến cùng'.

Nội dung chú thích ảnh

Tài khoản Gongjun91 đã bị khóa vào rạng sáng ngày 6/4.

Đến nay Cung Tuấn đã trình báo với cảnh sát về việc bị tung tin đồn sai sự thật, nam diễn viên đã nộp đơn tố giác và cùng luật sư của mình thu thập bằng chứng, tìm ra những kẻ xúc phạm danh dự của mình.

Trên trang cá nhân của mình, Cung Tuấn đã chia sẻ bài viết của ekip cùng dòng trạng thái: 'Không thể chịu nổi được nữa. Tất cả sẽ nhờ pháp luật xử lý'. Đây không chỉ là lời nói thể hiện sự phẫn nộ của Cung Tuấn mà anh còn quyết tìm ra bằng được kẻ vu oan, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Cung Tuấn là nam diễn viên điển trai xứ Trung từng làm mưa làm gió trong nhiều bộ phim.

Ở thời điểm hiện tại, Cung Tuấn vẫn độc thân và là nam diễn viên đình đám xứ Trung với nhiều vai diễn nổi tiếng, điển hình là vai diễn Ôn Khách Hành trong bộ phim chuyển thể đam mỹ Sơn Hà Lệnh

Theo Vương Hồng/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều