Người đẹp 'Chiếc lá cuốn bay' lộ clip hẹn hò khu chợ đêm

Nữ diễn viên Thái Lan Baifern Pimchanok - sao phim “Chiếc lá cuốn bay” - cùng nam diễn viên Nine Naphat bị cư dân mạng bắt gặp hẹn hò tại khu chợ đêm sầm uất của Thái Lan.

13/12/2022 07:47

google_Tiin.vn

Đây là lần lộ video clip, hình ảnh hẹn hò đầu tiên sau khi cả hai công bố chuyện tình cảm. Trong video clip, hình ảnh được một số trang thông tin Thái Lan như trang The Bangkok Insight đăng tải, Baifern Pimchanok và Nine Naphat mặc giản dị với áo phông trắng, quần jeans, đội mũ, mang khẩu trang cùng nhau thưởng thức các món ăn vặt lề đường ở khu chợ đêm.

Baifern Pimchanok và Nine Naphat ăn vặt ở chợ đêm

Cả hai mặc giản dị

Cộng đồng mạng quay lại họ

Cặp đôi đẹp Thái Lan hẹn hò

Đông đảo cư dân mạng chúc phúc cho cặp đôi, khen sự giản dị của họ. Vào tháng 11, cả hai xác nhận chuyện hẹn hò nhưng chỉ mới ở giai đoạn đầu, chưa thể dự báo trước tương lai. Cả hai dành những lời khen cho nhau trước truyền thông.

Baifern Pimchanok và Nine Naphat quen biết kể từ sau phim 'Yêu nhầm bạn thân' đã được công chiếu năm 2019. Đầu năm 2022, cả hai tái hợp trong phim truyền hình 'Sợi dây hoàng lan'.

Baifern Pimchanok là mỹ nhân màn ảnh Thái Lan, đóng nhiều phim: 'Lừa đểu gặp lừa đảo', 'Nàng công chúa cát', 'Ngọn lửa đam mê', 'Đấu trường ước mơ'… trong khi đó Nine Naphat cũng là gương mặt quen với các phim: 'Vườn thú tình yêu', 'Yêu anh chàng kiêu kỳ'…

Nine Naphat và Baifern Pimchanok biết nhau từ phim 'Yêu nhầm bạn thân'

Cả hai được chúc phúc khi công khai tìm hiểu nhau

Theo Minh Khuê/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều