#Đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt

Người tung tin đồn không hay về đám cưới Puka bất ngờ nhận sai và xin lỗi

Puka bày tỏ sự thông cảm cho nhân vật tung lời đồn. Cô thậm chí không giận và quyết định bỏ qua vì đây là sự cố ngoài ý muốn.

20/11/2023 20:23

google_Tiin.vn

Sau tiệc cưới vào ngày 16/11 vừa qua tại Đồng Tháp của Puka - Gin Tuấn Kiệt, trên mạng xuất hiện lời đồn cho rằng mỗi thiệp cưới chỉ giới hạn 1 khách mời tham dự. Lời đồn này khiến gia đình cô dâu phải chịu không ít công kích từ dân tình.

Sau đó, Puka đăng tải lên trang cá nhân bày tỏ sự bức xúc trước lời đồn. Cô khẳng định không có chuyện như vậy và lời đồn là 'tào lao'. 'Thấy có vô lý không mà đồn kì vậy rồi ảnh hưởng đến người khác, không lẽ 2 vợ chồng mời vợ đi bỏ chồng ở nhà hay ngược lại. Tào lao' - nữ diễn viên viết.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi Puka đăng đàn bày tỏ sự bức xúc, nhân vật được cho là người tung tin đồn đã gửi mail và tin nhắn để nhận sai, gửi lời xin lỗi Puka và gia đình.

Cụ thể, nhân vật này nhắn nhủ đến Puka: 'Do phát ngôn của em, do em chưa kiểm soát được lời nói của mình. Em không ngờ mọi chuyện lại đi quá xa thế kia, nó làm ảnh hưởng đến chị và gia đình. Em khẳng định chưa bao giờ có ý định câu like, câu view, mọi chuyện xuất phát từ sự yêu mến chị. Nếu gì sai cho em xin lỗi chân thành nhất, mong chị lượng thứ bỏ qua cho em.

Hiện tại cộng đồng mạng công kích em nhiều quá nhưng em cũng không dám xóa clip hay gì cả, nếu em xóa thì chứng tỏ em không dám đối diện với chính cái sai của mình'.

Nội dung chú thích ảnh

Đáp lại, Puka cho hay cô hiểu, thông cảm và bỏ qua cho nhân vật tung lời đồn vì đây là sự số ngoài ý muốn, không có ác ý.

'Do có nhiều người bình luận tiêu cực và hiểu lầm từ trên mạng ra ngoài đời nên chị phải bảo vệ gia đình chị. Thật sự chị không biết thông tin đó từ đâu. Chị có coi clip của em, thì chị hiểu em dành tình cảm yêu thương cho đám cưới chị không có ác ý gì hết. Nhưng do thông tin này mà những người khác lại hiểu sai và nói lời không hay nè' - Puka viết.

Nữ diễn viên sinh năm 1989 còn để lại bình luận dưới bài đăng nhắn nhủ mong muốn mọi người bỏ qua, ngừng lên án nhân vật tung tin đồn.

'Thật lòng là Pu chỉ không muốn thông tin sai lệch làm ảnh hưởng đến gia đình thôi. Bạn đã xin lỗi, và Pu biết bạn cũng không có ý xấu chỉ là bạn nghe thông tin bị sai ở đâu đó rồi vô tình làm ảnh hưởng. Thôi cả nhà mình hoan hỷ vui vẻ với bạn nha! Vì đó cũng không phải là điều Pu muốn, Pu không muốn một ai phải buồn hay tổn thương hết. Pu cám ơn cả nhà đã yêu thương và bảo vệ Pu' - bà xã Gin Tuấn Kiệt nhắn nhủ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Puka xử lý sự số với sự bao dung và thái độ nhẹ nhàng, nhã nhặn,

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều