Người tung tin đồn Rihanna và A $ AP Rocky chia tay công khai xin lỗi

Cây viết thời trang Louis Pisano đã đưa ra lời xin lỗi công khai vì làm dấy lên tin đồn A $ AP Rocky và Rihanna chia tay nhau do không chung thủy.

17/04/2022 14:42

google_Tiin.vn

Louis Pisano đã tuyên bố trên trang mạng xã hội Twitter rằng Rihanna - Rocky (cặp đôi đang mong chờ đứa con đầu lòng) 'chia tay' sau khi rapper bị bắt gặp ngoại tình với nhà thiết kế giày Amina Muaddi. Vấn đề trở nên nghiêm trọng trong bối cảnh Rihann đang mang thai.

'Đêm qua, tôi đã đưa ra một quyết định ngu ngốc khi tweet một số thông tin mà tôi đã nhận được' - Pisano đã tweet vào thứ Sáu (theo giờ Mỹ) trong bài xin lỗi của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Louis Pisano. (Ảnh: WireImage)

'Tôi sẽ không nói về các nguồn, đổ lỗi cho người khác về một cuộc thảo luận đã bắt đầu,... bởi vì cuối cùng, tôi đã đưa ra quyết định soạn thảo tweet đó' - Lousi tiếp tục - 'Tôi muốn chính thức xin lỗi tất cả các bên mà tôi có liên quan do hành động của mình và vì những dòng tweet liều lĩnh của mình'.

'Tôi không có lý do gì để giải thích điều đó, tôi đã quá bị cuốn vào drama trên Twitter và không may khiến mọi thứ trở nên lộn xộn như thế...' - Lousi nói thêm.

Cùng thời điểm đồn thổi ngoại tình bùng ổ, đại diện của Rihanna và Rocky không đưa ra bình luận. Trong khi đó, Rihanna và Rocky thì bỏ về quê nhà của Rihanna để nghỉ ngơi.

Theo A (Theo Page Six)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều