Người vợ quyền lực vừa đệ đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với chồng?

Người vợ quyền lực vừa đệ đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng chính là doanh nhân, bà bầu quyền lực ở hải ngoại Lien Jackie Pham. Sau hành động quyết liệt của mình mới đây trên mạng xã hội, bà Lien có thái độ bất ngờ.

20/10/2021 10:46

Người vợ quyền lực vừa đệ đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, bà bầu Lien Jackie Pham đã có hành động tương tác với chồng. Theo đó, nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Mr Đàm đã đăng tải bức ảnh chúc mừng những người phụ nữ thân yêu của mình. Bạn bè, fan đã để lại bình luận dưới bài đăng của anh với tinh thần vui vẻ. Tuy nhiên, điểm khiến khán giả bị thu hút chính là tương tác của người vợ quyền lực của Đàm Vĩnh Hưng, bà Lien Jackie Pham.

Dưới hình ảnh chúc mừng của Đàm Vĩnh Hưng, người vợ quyền lực này viết lời cảm ơn. Tương tác này đã gây bất ngờ cho những ai quan tâm đến vụ việc ly hôn của Mr Đàm. Nhưng ngay sau đó, fan lại tin tưởng rằng dù chia tay nhưng cả 2 vẫn giữ tình cảm bạn bè vui vẻ với nhau. Đây cũng là chuyện bình thường trong làng giải trí, sao Việt dù ly hôn nhưng vẫn giữ thái độ tốt đẹp và cách ứng xử văn minh.

Người vợ quyền lực vẫn bình luận cảm ơn đến chồng - Đàm Vĩnh Hưng.

Người vợ quyền lực vẫn bình luận cảm ơn đến chồng - Đàm Vĩnh Hưng.

Trước đó, ngày 16/10, bầu sô Lien Jackie Pham chính thức nộp đơn ly hôn ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) lên tòa án ở Mỹ vào tháng 8/2021. Được biết, cách đây hơn 17 năm, cả hai kết hôn vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Hai người không có con chung và không phân chia tài sản.

Thông tin này đã khiến mạng xã hội ngày hôm qua nổ ra nhiều tranh cãi. Chiều tối cùng ngày, phía Đàm Vĩnh Hưng mới chia sẻ với báo chí về sự việc này. Theo đó, đại diện của Mr Đàm đã cho rằng nam ca sĩ và các bên liên quan đang muốn tập trung vào những vấn đề về luật pháp.

Về thân thế người vợ quyền lực của Đàm Vĩnh Hưng, bà sinh năm 1954 là một trong những bầu show nổi tiếng tại hải ngoại. Bà cũng được biết đến là một doanh nhân thành viên khi sở hữu chuỗi nhà hàng đắt khách tại Mỹ. Ngoài ra, Liên Phạm còn là chủ của công ty Saigon Entertainment được thành lập từ năm 1994, chuyên tổ chức nhiều show ca nhạc đình đám với sự góp mặt của của hàng loạt tên tuổi lớn trong giới giải trí ở Việt Nam cũng như thị trường hải ngoại.

Đàm Vĩnh Hưng và vợ khi còn mặn nồng.

Đàm Vĩnh Hưng và vợ khi còn mặn nồng.

Không chỉ quyền lực ở giới hải ngoại, vợ Mr Đàm còn là một trong những nhân vật quyền lực không ở Việt Nam. Trong showbiz, bà từng tạo điều kiện hỗ trợ cho loạt sao đình đám sang Mỹ lưu diễn như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Phan Đình Tùng, Trấn Thành, Uyên Linh, Duy Mạnh… Chính vì thế, bà có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm việc với nhiều nghệ sĩ tại Việt Nam và được họ dành sự nể trọng nhất định.

Là người kín tiếng trong hôn nhân nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn có những phát ngôn gây sốc về chuyện này. Lúc thì anh nói: 'Tôi sợ ai mà lại không dám kết hôn để phải kết hôn giả? Tôi đâu có cưới 3 - 4 người cùng một lúc đâu. Bây giờ làm mấy cái form kết hôn giả rồi tung lên mạng để nói xấu tôi đâu có gì khó, cái đó nó trôi nổi 5 năm trên mấy diễn đàn ở hải ngoại rồi, chẳng ai quan tâm nữa đâu. Nói thật, chưa biết chừng có ngày tôi đưa giấy kết hôn của tôi ra thì sẽ biết, có khi còn là chính khách và là đàn ông cũng nên!'.

Khi thì Mr Đàm thừa nhận: 'Tôi đã từng kết hôn nhiều lần khác nhau, không cần bà con họ hàng chứng kiến và cũng ly hôn nhiều lần. Chúng tôi có khi kết hôn ngoài đường phố Hà Nội, một tiếng sau lại trả nhẫn, hủy hôn. Hôn nhân là chuyện riêng tư của mình mà'. Hiện Đàm Vĩnh Hưng vẫn im lặng trước chuyện vợ cũ đệ đơn ly hôn. Trên trang cá nhân, Mr Đàm vẫn chưa chia sẻ gì về chuyện này.

Theo Đỗ Quyên (th)/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều