Ngụy Tuấn Kiệt lý giải chuyện phản bội tình cũ Đằng Lệ Minh: Tự nhiên 'mất tình cảm' với nhau

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Ngụy Tuấn Kiệt đã úp mở về cuộc chia tay với nữ diễn viên Đằng Lệ Minh trong quá khứ. Anh nói tự nhiên 'mất tình cảm'.

21/09/2021 09:19

Ngụy Tuấn Kiệt và Đằng Lệ Minh từng là cặp đôi vàng của TVB và hẹn hò gần một thập kỷ trước khi chia tay vào năm 2007. Một năm sau đó, 2008, Ngụy Tuấn Kiệt kết hôn với nữ sinh kém 20 tuổi người Trung Quốc Trương Lợi Hoa. Cuộc hôn nhân của anh thời điểm đó nhận chỉ trích lớn. Người hâm mộ tức giận khi anh phụ bạc mối tình với Đằng Lệ Minh.

Theo lời Ngụy Tuấn Kiệt, anh và Đằng Lệ Minh chưa bao giờ có kế hoạch đưa mối quan hệ của họ lên một tầm cao mới. Sau đó, đột nhiên, họ 'mất cảm tình' với nhau, như thể - theo cách nói của Ngụy Tuấn Kiệt - họ đã 'kết hôn được 90 năm'.

Ngụy Tuấn Kiệt và Đằng Lệ Minh có chuyện tình kéo dài một thập kỷ trước khi chia tay. (Ảnh: PBE Media)

Ngụy Tuấn Kiệt và Đằng Lệ Minh có chuyện tình kéo dài một thập kỷ trước khi chia tay. (Ảnh: PBE Media)

'Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc kết hôn vì tôi sợ rằng mình sẽ không thể phân biệt được đâu là diễn xuất và đâu là thực' - Ngụy Tuấn Kiệt giải thích - 'Mọi người có thể nghĩ tôi chỉ đang ngụy biện, nhưng tôi thực sự yêu Đằng Lệ Minh. Nếu không, chúng tôi đã không ở bên nhau trong 9 năm'.

Trong khi Ngụy Tuấn Kiệt nhận thức được rằng mọi người đều mong họ kết hôn, anh chỉ muốn trở thành 'một người bình thường' và nhận thấy rằng bản thân đang tách mình ra khỏi mối quan hệ mà Đằng Lệ Minh ngày càng nổi tiếng.

'Cuối cùng, tôi quyết định buông tay để không làm cô ấy thất vọng. Cô ấy thực sự là nạn nhân trong tất cả những điều này vì cô ấy thực sự yêu tôi, nhưng tôi không đủ tốt với cô ấy' - Ngụy Tuấn Kiệt nói.

Sau khi Ngụy Tuấn Kiệt kết hôn 5 năm, vào năm 2013, Đằng Lệ Minh kết hôn với giám đốc điều hành Canon Matthew Chu. Ngụy Tuấn Kiệt nói rằng 'nhìn thấy họ hạnh phúc khiến anh cũng rất hạnh phúc'.

>> Xem thêm: Trần Học Đông gây tranh cãi vì đóng tiên cá

>> Xem thêm: Đời thực gây bất ngờ của Dương 'tiểu tam' phá vỡ hôn nhân của vợ chồng con trai út ông Khang bà Xuân trong 'Hương vị tình thân'

>> Xem thêm: Sau 13 năm, Kim Kardashian lộ 'phần 2' của clip sex từng oanh tạc thế giới?

Theo A (Theo 8Days)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều