Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng về tranh cãi việc treo băng rôn, in tên lên quà từ thiện

Hành động này của Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng khiến nhiều người đang cố tình PR tên tuổi.

17/10/2020 13:51

Những ngày vừa qua, cả nước đều hướng về khúc ruột miền Trung, bởi nơi đây phải chống chọi với mưa bão, lũ lụt. Không đứng ngoài cuộc, nhiều nghệ sĩ trong Vbiz như Thủy Tiên, Trang Trần, Đại Nghĩa, Thúy Diễm, Phi Nhung, Erik,... đã quyên góp số tiền không hề nhỏ, đồng thời kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ người dân nơi đây.

Không đứng ngoài cuộc, ca sĩ Nguyễn Trần Trung QuânDenis Đặng cũng lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ. Chỉ sau ít ngày, nam ca sĩ đã nhận được về gần 400 triệu. Ngay sau đó, đại diện của ca sĩ này cũng đã đến tận nơi để trao quà cho người dân miền Trung.

Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng về tranh cãi việc treo băng rôn, in tên lên quà từ thiện 0

Tấm lòng tốt của nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng và các mạnh thường quân nhanh chóng nhận được sự ghi nhận, quan tâm, khen ngợi của dư luận. Thế nhưng, một số người cũng không khỏi thắc mắc khi cho rằng, giọng ca Tư tâm lại làm băng rôn dán hình ảnh của mình và ghi thông báo lên từng món quà để trao cho người dân vùng lũ.

Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng về tranh cãi việc treo băng rôn, in tên lên quà từ thiện 1

Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng về tranh cãi việc treo băng rôn, in tên lên quà từ thiện 2

'Đây là PR trá hình à, tại sao gắn tên khắp nơi thế', 'Xe tải gắn băng rôn như xe quảng bá hội chợ', 'Cảm ơn 2 anh ca sĩ ủng hộ miền Trung, cơ mà 2 anh cũng ít có PR lắm', 'Thuê nhân viên ngồi dán tên lên từng thùng mì chắc cực lắm, thương các anh quá'... là hàng loạt những bình luận của cư dân mạng.

Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng về tranh cãi việc treo băng rôn, in tên lên quà từ thiện 3

Trước hàng loạt những ồn ào không đáng có, ngay lập tức ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã lên tiếng. Anh cho rằng, việc làm từ thiện luôn cần minh bạch, rõ ràng và việc dán tên đơn vị từ thiện là chuyện hết sức bình thường.

Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng về tranh cãi việc treo băng rôn, in tên lên quà từ thiện 4

Nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cho biết thêm: 'Phía chính quyền địa phương khuyến khích để tránh việc nhầm lẫn các nguồn cứu trợ giữa các đơn vị.

Và dán tên là dán tượng trưng những thùng đồ (chứ không phải là dán hết tất cả). Và nếu có dán hết thì cũng chẳng sao hết em ạ. Vì em còn trẻ (nếu theo như anh thấy ở avatar thì em đáng tuổi cháu anh), em hãy cùng chia sẻ thông tin miền Trung, cùng các bạn ủng hộ một bữa ăn sáng cho bà con nhé em'.

Theo Thanh Hà - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều