Nhà riêng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị kẻ lạ bắn vỡ cửa kính

Tại nhà riêng của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa bị một người lạ đã dùng súng hơi, đạn bi bắn vào kính phòng tập gym nhà anh khiến kính bị vỡ.

25/09/2022 11:25

Tối 24/9, trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả không khỏi lo lắng khi thông báo tin không vui tới khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ bức xúc khi người ngoài bắn vật thể lạ, làm vỡ tấm kính phòng tập gym nhà anh.

Nội dung chú thích ảnh

Nam ca sĩ chỉ hiện trường nơi kẻ lạ mặt dùng súng hơi bắn vỡ cửa kính.

Anh Hưng cho hay: 'Do nhà Hưng có cây xanh rất nhiều nên chim kéo về cũng không ít. Lâu lâu cũng có xuất hiện những chú chim lạ, và có cả sóc nữa. Có lẽ có ai đó đã dùng súng hơi, đạn bi để bắn chim, nhưng đã bắn vào kính của phòng tập gym làm rạn vỡ tan nát cả tấm kính'.

Ngoài ra, nam ca sĩ tỏ ra bất bình: 'Nếu nhà bạn bị bắn như vậy bạn sẽ phản ứng thế nào? Bữa nay tôi đóng vai hoa hậu thân thiện, nói ít mong người nào đó đọc được và có ý thức xíu. Nếu nó trúng người thì sao đây?'.

Trao đổi với Báo Công Thương về sự việc, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thông tin: 'Phía công an có gọi điện thoại, nói giữ nguyên tấm kính và viên đạn để họ xuống khảo sát và đo đạc đường bay và hướng của viên đạn từ đâu tới'.

Đồng tình với nam ca sĩ, nhiều fan hâm mộ của nam ca sĩ đã đăng trên mạng xã hội những dòng chia sẻ động viên, đồng thời cho rằng, vụ việc nên để cơ quan chức năng vào cuộc vì khá nguy hiểm, lỡ trúng người thì sao đây, và phải làm nghiêm để răn đe.

Theo Ngọc Linh/Báo Công thương
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều