#Hoa hậu Việt Nam 2022

Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy

Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy sở hữu gương mặt xinh xắn, trẻ trung, cùng chiều cao ấn tượng.

24/12/2022 07:25

google_Tiin.vn

Vượt qua nhiều người đẹp, thí sinh Huỳnh Thị Thanh Thủy đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2022. Trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra, cô luôn nằm trong nhóm những thí sinh được đánh giá cao. (Ảnh: Tiền Phong)

Huỳnh Thị Thanh Thủy sinh năm 2003. Cô cao 1,76m và có số đo 3 vòng 80-63-94 cm, sở hữu gương mặt xinh xắn, trẻ trung. Cô là sinh viên năm 2 khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ - Trường Đại học Đà Nẵng.

Những thành tích nổi bật của Huỳnh Thị Thanh Thủy: Giải Nhì học sinh giỏi Văn cấp Thành phố năm 2016. Huy chương Bạc nội dung thi Thời trang trẻ Hội hoa xuân TP. Đà Nẵng năm 2019. Hoa khôi sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng năm 2021). Á khôi 1, cuộc thi Học sinh - Sinh viên thanh lịch TP. Đà Nẵng năm 2021.

Thanh Thuỷ tự tin với các kỹ năng catwalk, làm việc nhóm, giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Hàn. Bên cạnh học tập, Thanh Thủy còn tham gia lĩnh vực người mẫu.

Thanh Thủy kể khoảng thời gian đi học từng bị chê bai và xa lánh vì cao, gầy, da ngăm, lưng gù, bị mỉa mai “chân dài não ngắn”. Ban đầu cô có cảm giác tự ti, nhưng khi ý thức được lợi thế của bản thân là chiều cao và những đường nét trên gương mặt, Thanh Thúy học cách tự trau chuốt bản thân, để trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình. Để vượt qua lời chê bai là suy nghĩ tích cực, cô biến lời tiêu cực thành động lực và luôn tin vào bản thân.

Thanh Thủy có một số tài lẻ như hát, múa, gấp Origami và thích tập gym, chơi cầu lông, bơi lội. Cô là người hướng ngoại và thích giao lưu với các nền văn hoá khác nhau. Với cô, việc nghiên cứu về ngôn ngữ là một lựa chọn tốt để phát triển sự nghiệp và cống hiến cho ngành du lịch ở Đà Nẵng.

Cô chia sẻ hình mẫu hướng tới là Lisa nhóm Blackpink - một biểu tượng của sự kiên trì không ngừng nghỉ, luôn làm mới bản thân, khiêm tốn và có hoài bão.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều