Nhật Kim Anh: Tôi mong con trai 7 tuổi được hưởng tình yêu của cả bố và mẹ

Nữ ca sĩ chia sẻ luôn cảm thấy đau nghẹn lòng vì bị gây khó dễ trong việc thăm non con trai.

25/12/2021 13:41

Nhiều năm nay, nữ ca sĩ vẫn chưa thỏa được tâm nguyện đưa con về chăm sóc. Nhật Kim Anh cho biết, cô không muốn giành giật mà chỉ muốn được cùng chồng cũ chia sẻ việc chăm sóc con, nhưng luôn bị cản trở.

Trước đây, nữ ca sĩ đã nhiều lần lên mạng xã hội tâm sự rằng mình bị gây khó dễ trong việc chăm sóc con sau khi ly hôn. Do hoàn cảnh lúc bấy giờ, Nhật Kim Anh phải để con cho chồng nuôi, nhưng nỗi nhớ thương con luôn canh cánh trong lòng người mẹ. Nhật Kim Anh đã sống những tháng ngày đau khổ đến hụt hơi khi phải xa con.

Nội dung chú thích ảnh

Nhật Kim Anh và con trai Ngô Bửu Long hay còn gọi là bé Tin.

'Nếu như tôi được gặp con, đưa con đi chơi, chăm sóc, trò chuyện với con thì tôi không cần phải giành giật. Đau thì cũng đau rồi, chỉ mong con có cuộc sống tinh thần đẩy đủ khi có cả cha lẫn mẹ. Mỗi lần nghe con nói chỉ muốn về với mẹ, con muốn có mẹ là tôi đau đớn không chịu nổi', nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ.

Nhật Kim Anh cũng chia sẻ rằng, li hôn là một thất bại nặng nề và cay đắng. Sau li hôn, người ta sẽ rơi vào cảm giác hụt hẫng, bị buông bỏ nên không phải ai cũng duy trì được sự tử tế trong cách cư xử với nhau. Sự oán hận khiến họ luôn nuôi dưỡng ước muốn trả thù.

Và lúc này, những đứa trẻ sẽ bị đem ra làm vũ khí đắc lực cho suy nghĩ mù quáng và ích kỷ ấy. Chỉ có người mẹ dứt ruột sinh ra con, chịu nỗi khổ cực mang nặng đẻ đau mới thật lòng yêu thương con, muốn mang lại cho con những điều tốt nhất. Nhưng đâu phải ai cũng hiểu điều đó.

Nội dung chú thích ảnh

Bé Tin năm nay 7 tuổi rất yêu mẹ và luôn mong muốn được gần mẹ. 3 năm nay Nhật Kim Anh chưa có một tấm ảnh đẹp nào với con trai vì những lần gặp gỡ đều rất ngắn ngủi.

Nhật Kim Anh cũng khẳng định, cô không thể nào sống thiếu con và điều quan trọng nhất trong cuộc đời mình chính là bé Tin. Trước đây, nữ ca sĩ cho rằng mọi thứ sẽ diễn ra đơn giản, người lớn hết tình hết nghĩa thì chia tay nhưng hai bên sẽ vẫn cùng nhau chăm sóc và nuôi dưỡng con. Thế nhưng suốt 4 năm qua, để đến được với con, nhìn con, đi chơi cùng con vài lần cũng rất khó khăn, nó gần như bóp nghẹt cuộc sống của cô. 

'Tôi chỉ mong muốn bé Tin được hưởng tình yêu của cả bên nội và bên ngoại. Tôi mong tòa xử một cách có tình, có lý chứ không chỉ dựa trên giấy tờ và những con số. Nếu trường hợp tòa án tối cao hủy quyết định cho tôi nuôi con thì tôi vẫn sẽ làm đơn kháng nghị yêu cầu xử lại từ đầu.

Là người mẹ, tôi không bao giờ bỏ con mình. Nếu tòa xử cho chồng tôi nuôi con, cũng có nghĩa là ép tôi rời bỏ con mình, vì từ trước đến nay, gia đình chồng cũ tôi chưa từng hoan nghênh tôi đến thăm nuôi con, thậm chí còn cố tình gây khó dễ.' - Nữ ca sĩ nói trong nước mắt.

Nội dung chú thích ảnh

Nhật Kim Anh nhận được sự cảm thông của đông đảo phụ nữ trước tình cảnh này.

Theo G.A/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều