Những bức ảnh thời thơ ấu của Hyun Bin và Son Ye Jin cho thấy 2 ngôi sao là định mệnh của nhau

'Có tướng phu thê' là những từ hay được dùng để khen ngợi sự hòa hợp về mặt ngoại hình cùa cặp vợ chồng. Những bức ảnh thời thơ ấu của Hyun Bin và Son Ye Jin cho thấy cặp đôi có tướng phu thê từ khi còn nhỏ.

07/09/2022 15:19

google_Tiin.vn

Trên mạng đang lan truyền những bức ảnh thời thơi ấu của cặp ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng Hyun Bin và Son Ye Jin. Đặc biệt, người hâm hộ rất hào hứng khi nhận thấy rằng cặp đôi có sự tương đồng đến ngỡ ngàng về mặt ngoại hình ngay từ khi còn thơ bé. Cộng đồng mạng đã không tiếc lời khen ngợi về 'tướng phu thê' của cặp đôi, cho rằng họ thực sự là định mệnh của nhau.

Cặp đôi có ngoại hình giống nhau, với đôi mắt thông minh và những đường nét sắc sảo, đến mức ai cũng có thể tin rằng họ là anh em sinh đôi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những bức ảnh được chụp khi cả hai khoảng 3 tuổi, cho thấy  Son Ye-jin  và Hyun Bin được bố mẹ tạo cho style khá giống nhau. Để nói về sự giống nhau của cặp đôi, nhiều người còn nói rằng không thể phân biệt 2 người trong các bức ảnh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phong cách ăn mặc và kiểu tóc cũng rất giống nhau. Nhìn vào các bức ảnh, như thể đang xem ảnh thời thơ ấu của một người. Cư dân mạng trầm trồ khen ngợi đây là 'cặp đôi trời sinh'.

Son Ye Jin và Hyun Bin gặp nhau lần đầu khi cùng hợp tác trong bộ phim Negotiation ra mắt vào năm 2018. Kể từ đó, cả hai đã phát triển quan hệ tình cảm và xác nhận mối quan hệ của họ trước công chúng sau khi kết thúc bộ phim Crash Landing on You (Hạ cánh nơi anh) phát sóng vào năm 2020. Cặp đôi đã tổ chức đám cưới vào tháng 3/2022 và hiện tại cặp đôi đang rất hành phúc đón chờ thành viên mới khi nữ diễn viên đang mang thai.

Theo Hạ Thảo/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều