#Lều Phương Anh bị tố là tiểu tam

Những khoảnh khắc tình tứ của Lều Phương Anh bên người đàn ông giấu mặt

Không ít lần Lều Phương Anh đã chia sẻ lên trang cá nhân khoảnh khắc hạnh phúc bên người đàn ông này.

05/01/2022 12:30

Vụ việc Lều Phương Anh bị tố là 'tiểu tam', có thai 5 tháng với một người đàn ông đã có gia đình đang thu hút nhiều sự bàn tán, chú ý từ dư luận.

Trước ồn ào, Lều Phương Anh cho biết, đây là việc riêng của gia đình, cô sẽ có phản hồi vào một thời điểm thích hợp.

Dù nữ ca sĩ chưa lên tiếng nói rõ, tuy nhiên, dân mạng đã 'đào lại' loạt ảnh Lều Phương Anh xuất hiện bên một người đàn ông được cô chia sẻ lên trang cá nhân thời gian gần đây.

Trong ảnh, Top 3 Vietnam Idol 2010 luôn dùng sticker che mặt người đàn ông này, tuy nhiên cả hai đã có những cử chỉ thân mật, tình tứ bên nhau.

Lều Phương Anh nhiều lần chia sẻ hình ảnh thân mật bên một người đàn ông lên trang cá nhân.

Không ít netizen cho rằng người đàn ông giấu mặt này là bạn trai hiện tại và cũng là bố đứa con mà nữ ca sĩ đang mang trong bụng.

Hiện dư luận vẫn đang chờ Lều Phương Anh nói rõ về nghi vấn này.

Nội dung chú thích ảnh

Lều Phương Anh.

Được biết, Lều Phương Anh từng kết hôn với ông xã người Nhật nhưng sau 7 năm chung sống thì cả hai đã ly hôn vì có 'người thứ 3'.

Sau đó, nữ ca sĩ chung sống và có 2 con với bạn trai doanh nhân. Tuy nhiên, cả hai không tìm được tiếng nói chung nên đi đến quyết định chia tay vào năm 2018.

Cô được cho là có quan hệ tình cảm với bạn trai hiện tại cách đây 6 tháng. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ xác nhận đang mang bầu lần 3.

Nội dung chú thích ảnh

Lều Phương Anh đang mang thai con thứ 3.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều