Những người cáo buộc Nam Joo Hyuk bạo lực học đường từ chối gỡ bài báo bất chấp bị kiện

Những người đăng tải cáo buộc Nam Joo Hyuk bạo lực học đường từ chối gỡ bài báo xuống mặc dù công ty quản lý của nam diễn viên đã đệ đơn khiếu nại pháp lý chống lại họ.

26/06/2022 23:07

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Allkpop)

Gần đây, phía Nam Joo Hyuk đã kiện phóng viên truyền thông, Giám đốc điều hành của hãng truyền thông và người cung cấp thông tin ẩn danh đã đưa ra báo cáo ban đầu chống lại Nam Joo Hyuk, cáo buộc anh là kẻ bắt nạt học đường.

Sau khi bị công ty quản lý của Nam Joo Hyuk khởi kiện, người giấu tên đã đính chính rằng anh ta chỉ chứng kiến ​​Nam Joo Hyuk bắt nạt chứ không phải nạn nhân của Nam Joo Hyuk. Các phương tiện truyền thông đầu tiên đăng bài viết cũng đính chính rằng việc nam diễn viên bắt nạt đã xảy ra hơn 2 năm và đính chính rằng nạn nhân là bạn của người cung cấp tin.

Cơ quan truyền thông cho biết: 'Chúng tôi không có ý định gỡ bài báo xuống. Công ty quản lý của Nam Joo Hyuk đã đề nghị bác bỏ vụ kiện nếu chúng tôi tung ra một bài báo đã được sửa chữa nhưng lời nói của người cung cấp thông tin là mạch lạc và chi tiết. Chúng tôi không cảm thấy điều đó chắc chắn là không có cơ sở. Có một vài trục trặc trong giao tiếp do người cung cấp tin mắc chứng ADHD nhưng anh ấy nói Nam Joo Hyuk đã bắt anh ấy mua đồ ăn nhẹ, đuổi anh ấy ra ngoài'.

Trong khi đó, công ty quản lý của Nam Joo Hyuk đã đưa ra một tuyên bố chính thức cho biết họ đã xác nhận với nam diễn viên rằng nội dung cáo buộc bắt nạt học đường là không đúng sự thật.

Theo A/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều