#Đường dây bán dâm 30.000 USD

Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội

Tất cả họ đều bước vào con đường này vì cùng một lý do, muốn có tiền trang trải cuộc sống, mua đồ hiệu đi siêu xe giống như những người khác.

12/07/2020 20:10

Chiều nay, truyền thông Việt Nam xôn xao trước thông tin về việc giới chức cảnh sát vừa triệt phá đường dây môi giới mại dâm lớn. Cụ thể, vào chiều 12/7, cảnh sát đã ập vào khách sạn 4 sao ở quận 1, bắt quả tang 3 người mẫu bán dâm giá 18.000 - 30.000 USD. Theo thông tin ban đầu thì 3 cô gái bị bắt quả tang bán dâm ở khách sạn 4 sao được giới thiệu là Hoa hậu người Việt ở nước ngoài.

Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội 0

Trước vụ việc này showbiz Việt đã có không ít trường hợp các người đẹp, Hoa hậu, Á hậu từng rơi vào cảnh lao lý chỉ vì lỡ bước chân vào con đường môi giới mại dâm.

Hoa hậu Nam Mekong 2009 Võ Thị Mỹ Xuân

Võ Thị Mỹ Xuân bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Nam Mekong 2009 với danh hiệu cao nhất. Tháng 6/2012, người đẹp này vướng vào lao lý khi bị giới chức cảnh sát phanh phui vụ làm 'má mì' chuyên dắt mối các chân dài cho đại gia với giá hàng nghìn đô.

Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội 1

Bản thân Võ Thị Mỹ Xuân từng khai nhận với cảnh sát về nguyên nhân bước vào con đường này là vì nghề người mẫu thù lao kiếm được quá ít ỏi để trang trải phí sinh hoạt cũng như nhiều khoản chi phí khác. Thấy những bạn đồng nghiệp đều dùng hàng hiệu, đi siêu xe nên Võ Thị Mỹ Xuân mới bắt đầu bước chân vào con đường bán dâm để kiếm tiền ăn tiêu.

Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội 2

Thời còn làm người mẫu, giá đi khách của Võ Thị Mỹ Xuân chỉ có giá từ vài triệu cho tới vài trăm đô, nhưng sau khi có danh hiệu Hoa hậu Nam Mekong, người đẹp được các đại gia chi cho hàng nghìn đô la để phục vụ một đêm.

Từ bán dâm, Võ Thị Xuân chuyển sang làm 'má mì' dẫn các chân dài cho đại gia. Sau khi đường dây bị triệt phá, Hoa hậu Nam Mekong lĩnh án 30 tháng tù vì tội tham gia môi giới người mẫu, ca sĩ, hoa khôi bán dâm cho đại gia. Tháng 4/2014, do cải tạo tốt, người đẹp được thả tự do.

Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội 3

Cuộc sống hiện tại của Võ Thị Mỹ Xuân khá kín đáo. Cô có người bạn trai là một doanh nhân trẻ từng có thời gian đi học ở nước ngoài. Cả hai quen nhau trong một lần gặp gỡ chung với bạn bè và nhanh chóng bén duyên.

Hoa khôi Thời trang 2017 - Phạm Thị Thanh Hiền

Ít lâu sau khi dành được danh hiệu Hoa khôi Thời trang 2017, Phạm Thị Thanh Hiền cùng Á khôi 1 cuộc thi sắc đẹp là Nguyễn Thị Ngọc bị bắt giữ trong khi đang có hành vi buôn bán mại dâm. Vào thời điểm đó, đây là vụ án liên quan tới mại dâm bị triệt phá lớn và gây trấn động nhất.

Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội 4

Suốt thời gian hoạt động trong làng giải trí, những người đẹp này quen và biết nhiều đại gia có nhu cầu mua dâm nên giới thiệu cho nhau để hưởng hoa hồng. Mỗi lần bán dâm, các người đẹp nhận từ chục triệu đồng cho đến cả nghìn đô la.

Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội 5

Tại phiên tòa vào tháng 4/2018, trong khi những người đẹp khác đều nhận tội thì Phạm Thị Thanh Hiền lại quanh co nhằm trốn tội khi cho rằng, quà mình nhận được từ khách là do đi ăn cùng chứ không phải tiền bán dâm. Sau một hội bị thẩm vấn gắt gao, Phạm Thị Thanh Hiền mới nhận tội. Cuối cùng Hoa khôi Thời trang lĩnh án 2 năm 6 tháng tù giam.

Người mẫu Hồng Hà

Sinh năm 1989 tại Thái Bình, Hồng Hà chủ yếu hoạt động trong nghành người mẫu ở TP.HCM. Cô đã từng tham gia một cuộc thi sắc đẹp nhưng không được giải.

Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội 6

Cuối tháng 5/2012, người đẹp bị bắt vì nằm trong đường dây bán dâm nghìn đô của 'tú ông' Kiên pê-bê. Chân dài này nằm trong đường dây này có giá từ 4 - 6 triệu đồng/lượt và từ 400 - 600 USD/đêm, hoặc đi nghỉ theo các tour du lịch với giá từ 1.000 - 1.500 USD.

Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội 7

Hồng Hà bị bắt khi đang đi với khách ở một khu du lịch ở Sơn Tây. Người đẹp này từng tâm sự rằng, do điều kiện không bằng các đồng nghiệp trong giới showbiz nên muốn có thêm tiền trang trải mua sắm hàng hiệu, khi nào có đủ tiền mua nhà sẽ bỏ 'nghề'. Tuy nhiên chưa làm được bao lâu Hồng Hà đã bị bắt, sự nghiệp cũng hoàn toàn khép lại tại đây.

Theo H.P/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều