Những quy định riêng cho khách mời tại 'siêu đám cưới' của Minh Hằng và bạn trai: Từ yêu cầu 'đến sớm về muộn' đến 'không đính kèm trẻ em'

'Chạy nước rút' trước thềm đám cưới cận kề, Minh Hằng công bố hàng loạt thông tin quan trọng để đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ.

03/06/2022 14:41

google_Tiin.vn

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, nữ ca sĩ Minh Hằng sẽ chính thức lên xe hoa cùng bạn trai doanh nhân. Trước thềm đám cưới, gia đình nhà gái đang tất bật chuẩn bị để gửi thiệp mời đến mọi người. Nhờ đó, cư dân mạng được một phen sục sôi khi hình ảnh thiệp cưới chính thức lộ diện. Thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với tông màu chủ đạo là trắng và vàng đồng, cho thấy sự tâm huyết của nữ diễn viên. Nổi bật hơn cả là phần ngoài của tấm thiệp với hình ảnh phác họa cô dâu - chú rể, váy cưới được đính kết lông vũ kì công, chính giữa kèm 2 chữ cái H - B, là viết tắt tên của Minh Hằng và chồng sắp cưới.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tấm thiệp được thiết kế đơn giản, sang trọng với hai tông màu chủ đạo: tông trắng - vàng đồng

Đặc biệt, để đảm bảo hôn lễ diễn ra suôn sẻ, Minh Hằng đưa ra những thông tin và quy định cụ thể, chi tiết trên thiệp mời.

Theo đó, nghi thức lễ cưới sẽ diễn ra vào đúng 16h00. Tiếp theo là Pre-wedding lúc 17h30 để cô dâu - chú rể có thể chụp hình, giao lưu với khách mời. Kết thúc nghi thức lễ cưới, 18h00 tiệc tối chính thức bắt đầu. Ở phần quy định riêng, Minh Hằng nhắn nhủ mọi người nhớ mang theo thiệp mời đến buổi tiệc.

Nữ diễn viên cũng hài hước nhắc quan khách 'mặc đúng dresscode để lên hình cho đẹp', với bảng màu cụ thể được đính kèm bên cạnh. Đến 20h, quan khách cùng cô dâu - chú rể sẽ đến với tiết mục 'dẩy đầm', trên thiệp còn lưu ý: 'Tiệc người lớn nên không đính kèm trẻ em'.

Nội dung chú thích ảnh

Những quy định trong đám cưới Minh Hằng

Nội dung chú thích ảnh

Minh Hằng tất bật khi hôn lễ cận kề

Theo thông tin trước đó, dàn khách mời cho sự kiện được coi là đáng mong chờ nhất hè này bao gồm nhiều gương mặt đình đám trong showbiz. 'Gia đình văn hóa' có lẽ là những cái tên đứng đầu danh sách như: Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Khả Ngân, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh…

Nội dung chú thích ảnh

 Minh Hằng và bạn trai lựa chọn tháng 6 vì tháng này chính là tháng sinh nhật và kỷ niệm 6 năm yêu nhau của cả hai.

Trước đó vào giữa tháng 3, Minh Hằng xác nhận đã đính hôn với bạn trai doanh nhân. Cả hai dự định tổ chức hôn lễ sau 6 năm gắn bó: 'Tháng 6 của mình sẽ có một sự kiện... Minh Hằng đã tìm được bến đỗ cho bản thân của mình, một người thuộc về tôi, một người có thể đi cùng mình đến suốt đời và giúp thăng hoa hơn ở con đường nghệ thuật'. Suốt thời gian hẹn hò, Minh Hằng cho biết chồng sắp cưới thường có nhiều hành động làm cô bất ngờ lẫn hạnh phúc.

Theo Hà Anh/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều