'Nick Carter đã trở thành mục tiêu của một âm mưu thâm độc và lâu dài'

Luật sư của Nick Carter, Michael Holtz, nói với Page Six thì 'Nick đã trở thành mục tiêu của một âm mưu thâm độc và lâu dài'.

05/02/2023 08:24

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Nick Carter (trái) và Shannon Ruth (phải). (Ảnh: BuzzFeed)

'Anh ấy chưa bao giờ làm những điều thái quá mà anh ấy đã bị buộc tội. Trên thực tế, anh ấy là nạn nhân của một chiến dịch thông tin sai lệch có tính toán và phối hợp được thiết kế để hủy hoại danh tiếng của anh ấy' - luật sư của Carter nói trong tuyên bố của mình sau khi nam ca sĩ tuyên bố sẽ kiện những người đã cáo buộc anh tội hiếp dâm - 'Anh ấy mong muốn được phơi bày sự thật, minh oan cho bản thân trước tòa và chấm dứt những hành động bôi nhọ và cố gắng lật đổ vì mục đích tốt đẹp'.

Ruth, hiện 39 tuổi, là một trong 2 người cáo buộc từng bị Nick Carter quấy rối tình dục, đã phát biểu đầy xúc động tại buổi họp báo của mình: 'Mặc dù tôi mắc chứng tự kỷ và sống chung với bệnh bại não, nhưng tôi tin rằng không có gì ảnh hưởng đến tôi nhiều hơn hoặc tác động lâu dài đến cuộc đời tôi hơn những gì Nick Carter đã làm và nói với tôi'.

Tuy nhiên, Nick luôn khẳng định mình vô tội, nói riêng với Page Six qua Holtz sau cuộc họp ngắn đầy nước mắt: 'Tuyên bố này về một sự cố được cho là đã xảy ra hơn 20 năm trước không chỉ vô căn cứ về mặt pháp lý mà còn hoàn toàn sai sự thật'.

'Thật không may, trong vài năm nay, cô Ruth đã bị lôi kéo để đưa ra những cáo buộc sai sự thật về Nick - và những cáo buộc đó đã thay đổi liên tục và nghiêm trọng theo thời gian' - luật sư nói thêm.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều