Nổi tiếng chưa lâu, mỹ nam Yoon Chan Young (Ngôi trường xác sống) dính 'phốt' kỳ thị nữ giới từ hồi còn học cấp 2

Mặc dù rất hoang mang trước 'phốt' cũ bị đào lại của Yoon Chan Young - mỹ nam thủ vai Cheong San trong 'Ngôi trường xác sống', các fan vẫn lựa chọn tin tưởng anh.

03/02/2022 18:33

Yoon Chan Young xuất thân là diễn viên nhí, đã ra mắt được gần 10 năm và giờ đây đang bùng nổ độ nổi tiếng hơn bao giờ hết sau khi All of Us Are Dead (Ngôi trường xác sống) trở thành 'siêu hit’ mới của truyền hình Hàn Quốc.

Trong phim, Yoon Chan Young thủ vai Cheong San – một nam sinh có tính cách lương thiện, dũng cảm và không màng hiểm nguy khi cứu các bạn học thoát chết. Tình cảm đơn phương của Cheong San dành cho cô bạn thuở nhỏ On Jo (Park Ji Hoo) cũng là điểm sáng trong Ngôi trường xác sống.

Nội dung chú thích ảnh

Cheong San là một trong những nhân vật được yêu thích ở All of Us Are Dead. 

Cùng với các diễn viên chính khác của Ngôi trường xác sống như Park Solomon, Park Ji Hoo, Cho Yi Hyun, Lee Yoo Mi…, Yoon Chan Young được kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng hơn nữa nhờ bước đà thành công của phim.

Tuy nhiên, chưa nổi tiếng được bao lâu thì nam diễn viên đã đứng trước nguy cơ sự nghiệp khi cáo buộc khinh thường nữ giới vào hồi năm 2016 bị đào lại.

Nội dung chú thích ảnh

Các bài đăng tố cáo Yoon Chan Young tham gia kỳ thị nữ giới ở trường cấp 2 bị đào lại. 

Một người dùng trên Twitter đã chia sẻ câu chuyện liên quan đến Yoon Chan Young vào hồi năm 2016. Thời điểm đó thì nam diễn viên vẫn chưa nổi tiếng như hiện tại, nên các bài đăng từ người này nhanh chóng trôi vào quên lãng. Đến nay, khi Yoon Chan Young bùng nổ độ nổi tiếng toàn cầu thì các cáo buộc năm xưa mới 'quay lại’.

Nội dung chia sẻ của người dùng này như sau: 'Trong lúc ăn trưa, tôi thấy những người bạn của mình đang nhìn vào một mẩu giấy và thì thầm với nhau. Tôi tự hỏi vì sao họ lại mắng chửi khi đọc nội dung trên mẩu giấy đó, nên đã cầm lên và xem. Trên mẩu giấy hóa ra là xếp hạng nữ sinh trong trường dựa trên những tiêu chuẩn của bọn con trai. Thậm chí các giáo viên nữ cũng bị đưa ra xếp hạng nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Diễn viên Yoon Chan Young. 

Tôi đứng thứ 3 trong số những gương mặt của trường và mặc dù tôi không nhớ rõ lắm, nhưng họ đã xếp hạng chúng tôi dựa trên rất nhiều tiêu chí khác nhau. Giáo viên dạy môn đạo đức phát hiện ra chuyện này đã yêu cầu tất cả chúng tôi về nhà lập tức, ngoại trừ những kẻ đã tham gia viết (xếp hạng) lên mẩu giấy đó. Cô ấy còn gọi bọn họ phải bước ra và úp mặt vào tường tự kiểm điểm trong vài phút. Thủ phạm bao gồm Park Ju H****, Im Se H***, Hong Ji P** và cả diễn viên nhí Yoon Chan Young’.

Các bài đăng cáo buộc hành vi kỳ thị nữ giới được đăng tải vào tháng 9/2016, khi Yoon Chan Young đang học năm cuối cấp 2. Tuy nhiên, người cáo buộc cho biết câu chuyện này đã xảy ra vào 1 năm trước đó (tức năm 2015). Cô cũng đính kèm ảnh chụp tin nhắn xin lỗi nhưng không hé lộ người gửi là ai.

Tin nhắn xin lỗi có nội dung: 'Có vẻ như bạn không kiểm tra tin nhắn KakaoTalk nên mình đành phải nhắn tin cho bạn qua số điện thoại này. Mình thật lòng xin lỗi. Mình không làm như vậy bởi vì ghét bạn, đó chỉ là trò đùa giữa tụi mình nhưng có vẻ như mọi thứ đã đi quá giới hạn. Là người đứng đầu nhóm, mình hối hận vì đã không ngăn cản mọi người kịp thời và thậm chí còn hùa theo họ. Mình rất xin lỗi vì điều đó. Mình sẽ không tái phạm. Tin nhắn này không có nghĩa là bọn mình phủ nhận bọn mình đã làm sai. Mình thật lòng xin lỗi’.

Nội dung chú thích ảnh

Tin nhắn xin lỗi. 

Bởi vì Yoon Chan Young là người nổi tiếng nhất trong nhóm bạn, nếu cáo buộc 'to’ hơn có thể khiến sự nghiệp diễn xuất của anh chấm dứt, nên cư dân mạng đoán hẳn là nam diễn viên đã gửi tin nhắn xin lỗi này cho người đăng bài 'phốt’ để xoa dịu tình hình.

Các diễn đàn mạng xã hội Hàn Quốc đã bắt đầu chia sẻ lại những cáo buộc này. Một netizen còn tự nhận mình là bạn học cấp 2 cùng Yoon Chan Young và bình luận: 'Cuối cùng mọi chuyện cũng bị bung ra rồi haha. Tôi chính là bạn học cấp 2 của Yoon Chan Young đây’.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, không phải tất cả cư dân mạng đều tin tưởng cáo buộc và chỉ trích nam diễn viên Ngôi trường xác sống. Nhiều người nói rằng họ vẫn tin tưởng ở Yoon Chan Young và chờ đợi phản hồi chính thức từ công ty quản lý của anh.

Theo Karomi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều