NSND Công Lý gọi vợ là 'hoa hậu', viết thư và tặng quà nhân 8/3

Nhân dịp 8/3 sắp tới, NSND Công Lý đã tự tay viết thiệp, gửi lời yêu thương tới vợ trẻ Ngọc Hà vì những gì cô đã hy sinh cho anh.

01/03/2023 14:35

google_Tiin.vn

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà - vợ trẻ của NSND Công Lý đăng tải video khoe những khoảnh khắc hạnh phúc của hai vợ chồng cô tại Nhật Bản.

Trong clip, NSND Công Lý vui vẻ tặng hoa cho vợ nhân dịp sắp tới ngày 8/3. Anh cũng tự tay viết những dòng chữ tình cảm gửi tới người vợ trẻ vì cô đã luôn đồng hành cùng mình trong suốt chặng đường khó khăn vừa qua.

Ngọc Hà đưa chồng sang Nhật chữa bệnh lần thứ 3.

 
"Cảm ơn vợ đã luôn ở bên anh cả khi khỏe mạnh lẫn lúc ốm đau. Cảm ơn em đã luôn yêu thương và tiếp thêm sức mạnh cho anh. Cảm ơn em vì dẫu vất vả hay khó khăn thì nụ cười trên môi em cũng chưa bao giờ tắt. Cảm ơn em hoa hậu của anh", NSND Công Lý gửi gắm tới vợ ngay khi cả hai đang ở Nhật Bản.

Chị Ngọc Hà vừa đọc tâm thư của chồng vừa xúc động, vừa hạnh phúc. Cả hai đã dành cho nhau một cái ôm thật chặt.

Được biết, vợ chồng NSND Công Lý vừa có chuyến đi tới Nhật Bản để chữa bệnh lần thứ 3. Chia sẻ với VietNamNet, Ngọc Hà cho biết, cô bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được quà từ chồng. Dù đó không phải là món quà đắt tiền nhưng giá trị tinh thần rất lớn với cả cô và chồng.

"Anh Lý áy náy vì chưa đủ khỏe để đưa tôi đi chơi nhiều nên đã nghĩ ra điều đó để khiến tôi vui vẻ hơn. Tôi chỉ thấy vui vì anh đã tự tay viết những dòng chữ nắn nót ấy gửi gắm tới mình", Ngọc Hà chia sẻ.

 

Vợ chồng NSND Công Lý được nhiều người giúp đỡ tại Nhật Bản.


Cũng theo vợ NSND Công Lý, đây là lần thứ 3 cô đưa chồng sang Nhật để chữa bệnh. Sau 21 ngày tại Nhật, NSND Công Lý được truyền tế bào gốc. Tình trạng sức khỏe của anh đã khá hơn nhiều. Tinh thần anh cũng vui vẻ, lạc quan hơn khi bắt đầu nhen nhóm quay trở lại với công việc.

Trong chuyến đi lần này, vợ chồng NSND Công Lý vẫn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của những người con Việt Nam xa quê tại Nhật Bản. Đó là những tình cảm trân quý mà Ngọc Hà và chồng sẽ không bao giờ quên.

NSND Công Lý bị đột quỵ hồi tháng 7/2021. Sau hơn 1 năm tích cực điều trị, anh đã có thể đi lại, hoạt động cá nhân bình thường. Dù còn phải tập trị liệu mỗi ngày nhưng NSND Công Lý đã có thể quay trở lại đóng phim, nhận những vai diễn nhỏ để đỡ nhớ nghề.

Anh xuất hiện trong chương trình Táo Quân 2023 và gần nhất tham gia một vai trong phim Dưới bóng cây hạnh phúc. Nhiều người không giấu được xúc động khi thấy NSND Công Lý trên màn ảnh.

Theo Hàn Triệt/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục