NSND Tự Long: Nhìn thấy khoai sắn là tôi buồn nôn, không thể nuốt nổi

'Ngày xưa tôi nghèo khổ phải ăn khoai sắn nhiều lắm rồi, phát ngán lên' - NSND Tự Long nói.

03/12/2020 08:04

NSND Tự Long: Nhìn thấy khoai sắn là tôi buồn nôn, không thể nuốt nổi 0

Mới đây, trên kênh Youtube của chương trình Ký ức vui vẻ đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường ghi hình tập tiếp theo. Tranh thủ lúc nghỉ giải lao, các nhân viên hậu trường đã đem khoai luộc ra mời nghệ sĩ thưởng thức.

Trong khi các nghệ sĩ khác tỏ ra thích thú và say mê món khoai luộc thì NSND Tự Long lại tỏ ra khó chịu và quay mặt đi, không muốn nhìn thấy chúng. Anh nói:

NSND Tự Long: Nhìn thấy khoai sắn là tôi buồn nôn, không thể nuốt nổi 1

'Đối với nhiều người bây giờ khoai sắn là đặc sản ngon lành. Nhưng tôi phải nói thật, cả cuộc đời tôi nghèo khó, ăn khổ uống sở vì khoai sắn nên giờ nhìn thấy khoai sắn là tôi buồn nôn, không thể ăn nổi.

Ngày xưa tồi nghèo khổ phải ăn khoai sắn nhiều lắm rồi, phát ngán lên, giờ các anh các chị lại xem nó là đặc sản để đem ra mời tôi nữa.

Bây giờ anh chị đưa tôi cái bánh mì pate thì tôi ăn chứ khoai thì tôi chịu, không nuốt nổi. Hồi bé tôi ăn mãi rồi, giờ nhìn phát sợ'.

Diễn viên Trung Dũng thấy NSND Tự Long chê món khoai luộc liền đem đi mời các nghệ sĩ xung quanh. Sau khi mời một vòng, Trung Dũng quay lại mời NSND Hồng Vân. Anh nói: 'Riêng khoai sắn này chị Hồng Vân rất thích vì chị ấy béo quá, cần phải ăn để giảm cân'.

NSND Tự Long: Nhìn thấy khoai sắn là tôi buồn nôn, không thể nuốt nổi 2

NSND Hồng Vân thấy thế liền nổi cáu và trách Trung Dũng vì thiếu tôn trọng mình: 'Mấy người không cần nhắc đến chuyện tôi giảm cân vì ai cũng biết rồi, nhưng ở đây tôi thuộc thế hệ lớn tuổi nhất.

Đáng lẽ mấy người phải kính lão đắc thọ, phải tôn trọng tôi mà mang ra chỗ tôi đầu tiên, thế mà lại mang cho mấy đứa trẻ ăn chán rồi mời tôi cuối cùng.

Đã thế, lúc mang khoai ra chỗ thằng Tự Long nó còn chê bai ỏng eo, hẩy ra, kêu không muốn ăn khoai nữa cuộc đời nó khổ vì khoai. Tôi nghe thế còn ăn nổi nữa không mà mời tôi'.

Ở một diễn biến khác, NSND Tự Long thấy Midu đang ngồi bèn chạy tới hỏi thăm đàn em và nói:

'Lần đầu tiên tôi thấy Midu ngồi ở chương trình này với tư cách đội trưởng. Tôi phải công nhận Midu rất mạnh dạn. Chưa có đội trưởng nào tự tin chia sẻ cách nấu cơm như cô ấy. Mỗi tội là Midu phải lên Google tìm thông tin mới dám nói. Tôi không biết Midu ở ngoài có biết vo gạo, nấu cơm không'.

NSND Tự Long: Nhìn thấy khoai sắn là tôi buồn nôn, không thể nuốt nổi 3

Sau những lời móc mỉa ban đầu, NSND Tự Long và Midu bắt đầu tranh luận về cách nấu cơm. Tranh cãi một lúc, Midu lên tiếng:

'Tôi xin đính chính với mọi người là tôi biết nấu cơm và nấu cơm không bao giờ bị khét. Anh Tự Long sống ở thời xưa, theo quan điểm thời xưa nên cứ áp suy nghĩ của người già vào người trẻ.

Anh ấy nói người thời bây giờ không có cơ hội được ăn cơm cháy để được luyện răng, luyện cơ mặt. Nhưng chúng tôi đâu cần như vậy. Bây giờ người ta chỉ cần bấm nút nồi cơm điện trong hai tiếng đồng hồ rồi đi làm việc khác'.

Sự quyết liệt của Midu khiến NSND Tự Long không nói được gì nữa, phải về chỗ ngồi.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều