Nữ diễn viên phim 'Kỳ nghỉ hoang dại' đính hôn với cầu thủ bóng chày

Nữ diễn viên 'High School Musical' Vanessa Hudgens được bạn trai cầu hôn nhưng cô giữ kín thay vì công khai.

04/02/2023 11:17

google_Tiin.vn

Theo TMZ, Vanessa Hudgens đã đính hôn với cầu thủ bóng chày Cole Tucker. Cả hai đưa mối quan hệ của họ lên một vị trí mới sau gần 3 năm gắn bó.

Trước đó, Cole Tucker cầu hôn Vanessa Hudgens từ cuối năm 2022. Sau đó đôi uyên ương có kỳ nghỉ lãng mạn tại Paris (Pháp) nhưng vẫn không có ý định công khai.

Cole Tucker là cầu thủ bóng chày thuộc đội Pittsburgh Pirates. Anh bước vào con đường thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2019 và được xếp vào top 5 cầu thủ triển vọng nhất. Ít ai biết, Cole Tucker kém người yêu 8 tuổi.

Vanessa Hudgens được bạn trai cầu hôn. Ảnh: Instagram cá nhân

Vanessa Hudgens luôn khá tín tiếng trong chuyện tình cảm. Ảnh: Instagram cá nhân

Vanessa Hudgens xinh đẹp và cá tính - Ảnh: Vanessa Hudgens.

Cả hai lần đầu được bắt gặp hẹn hò hồi tháng 11/2020. Họ cùng ăn tối tại Laurel Canyon (Los Angeles, Mỹ). Vanessa Hudgens không hề xa lạ trong giới nghệ thuật. Cô gái này là người đa tài khi vừa là ca sĩ, diễn viên kiêm nhà sản xuất người Mỹ.

Vanessa Hudgens nổi tiếng sau khi tham gia series High School Musical vào năm 2006. Sau đó, nữ diễn viên tham gia nhiều dự án đáng chú ý như: Sucker Punch!, Bad Boys for Life, The Princess Switch...

Trước khi hẹn hò Cole Tucker, Vanessa Hudgens yêu nam diễn viên Austin Butler trong suốt 8 năm. Họ chia tay vào tháng 2/2020.

Trong chương trình Entertainment Tonight vào tháng 11/2020, Vanessa Hudgens tâm sự về mẫu bạn trai lý tưởng như sau: 'Tôi đang cởi mở. Tôi chỉ cần vào cuối ngày, sau giờ làm việc, chúng tôi có những nguyên tắc cơ bản giống nhau, cùng chung một mong muốn. Thực sự tôi không phải là mẫu phụ nữ quá kén chọn đâu'.

Theo Linh Chi (Theo Variety)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều