Nữ MC AI đầu tiên của đài truyền hình Trung Quốc

Người dẫn chương trình AI đầu tiên của đài truyền hình Hồ Nam có tên Tiểu Dạng.

03/10/2021 23:48

Mới đây, đài truyền hình Hồ Nam đã cho ra mắt người dẫn chương trình AI đầu tiên của cơ quan này. MC trí tuệ nhân tạo có tên Tiểu Dạng. Tên của cô bắt nguồn từ từ đơn 'Young', nằm trong khẩu hiệu mới của đài truyền hình Hồ Nam.

Nữ MC được thiết lập 20 tuổi, thể hiện sức sống tuổi trẻ của Đài Hồ Nam. Đồng thời kênh chính thức của Đài cũng ra mắt 3 tạo hình của Tiểu Dạng, kèm theo ảnh chụp tại các địa điểm khác nhau ở Hồ Nam.

Chân dung MC AI tên Tiểu Dạng

Chân dung MC AI tên Tiểu Dạng

Cư dân mạng Trung Quốc đang rất thích thú trước sự xuất hiện của nữ MC AI này. Theo đánh giá, MC trí tuệ nhân tạo giúp tiết kiệm nhân lực, hiệu quả trong quá trình đưa các tin tức, vì MC không nảy sinh các vấn đề sức khỏe, có thể cập nhật liên tục tin tức trong 24 giờ. Hiện tại, số lượng người theo dõi tài khoản weibo của nữ MC cũng đang tăng liên tục.

Nữ MC AI đầu tiên của đài truyền hình Trung Quốc 1

Nữ MC AI đầu tiên của đài truyền hình Trung Quốc 2

Nữ MC AI đầu tiên của đài truyền hình Trung Quốc 3

Nữ MC AI đầu tiên của đài truyền hình Trung Quốc 4

Trước đó, Hàn Quốc cũng từng ra mắt MC trí tuệ nhân tạo trên đài MBN. AI này chỉ mất 10 tiếng để học được cách phát âm, biểu cảm của người dẫn chương trình kỳ cựu Kim Joo Ha. Những lần sau, Kim Joo Ha chỉ việc tổng hợp tin tức thành văn bản, AI này sẽ thay cô thực hiện bản tin.

>> Xem thêm: Vy Oanh nói gì trước tin đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng bị trả về?

>> Xem thêm: Ngô Diệc Phàm vào tù, bạn thân thiếu gia và người yêu cũ Đô Mỹ Trúc lộ mối quan hệ 'đặc biệt', drama gì sắp nổ ra đây?

>> Xem thêm: Park Seo Joon, Park Min Young lại lộ hint hẹn hò, trùng hợp hay cố ý?

Theo PV/Ảnh: Weibo/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều