Nữ người mẫu vừa qua đời vì tai nạn từng thi Next Top Model cùng năm với Hoàng Thùy, Lê Thúy

Ngoài ra, nữ người mẫu này còn từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 và The Face Vietnam 2018.

19/01/2022 23:30

Mới đây, thông tin người mẫu Nguyễn Thị Tuyết - thí sinh Vietnam's Next Top Model 2011 đột ngột qua đời ở tuổi 29 vì tai nạn đã khiến nhiều người bàng hoàng, tiếc thương.

Nguyễn Thị Tuyết (SN 1993) được nhiều người biết đến khi tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011 và là đối thủ của loạt cái tên đình đám như Hoàng Thùy, Lê Thúy, Thùy Trang, TyhD Thùy Dương… tại cuộc thi này.

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Thị Tuyết tiến vào top 6 Vietnam's Next Top Model 2011 cùng 5 thí sinh khác trong đó có Hoàng Thùy, Lê Thúy.

Tham dự chương trình, Nguyễn Thị Tuyết gây ấn tượng với đôi môi dày gợi cảm và gương mặt được đánh giá là ăn ảnh, rất có tiềm năng để tiến xa.

Tuy nhiên ở tập 11 của Vietnam's Next Top Model 2011, do thể hiện có phần 'hụt hơi' so với 5 thí sinh còn lại (gồm: Hoàng Thùy, Lê Thúy, Thùy Trang, Trà My, Phương Anh), Nguyễn Thị Tuyết đã dừng chân ở top 6.

Ở phần thi này, khi tạo hình với những chú voi ở Tây Nguyên, Nguyễn Thị Tuyết đã có phần mất tập trung, nhất là sau khi bị voi quấn chân nên cô đã không thể hiện được tốt trước ống kính.

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Thị Tuyết dừng chân ở top 6 Vietnam's Next Top Model 2011.

Dù không thể chiến thắng tại cuộc thi, tuy nhiên Nguyễn Thị Tuyết vẫn nhận được sự yêu mến, ủng hộ của đồng nghiệp, người hâm mộ.

Sau Vietnam's Next Top Model 2011, Nguyễn Thị Tuyết đã đạt giải Siêu mẫu Trẻ Triển vọng 2012. Cùng năm, chân dài 9X lọt top 30 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh.

Nhiều năm sau đó, Nguyễn Thị Tuyết bất ngờ xuất hiện tại buổi casting The Face Vietnam 2018 nhưng phải dừng chân khá sớm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Thị Tuyết tại Vietnam's Next Top Model 2011.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh gần đây của Nguyễn Thị Tuyết.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều