Ơn Giời Cậu Đây Rồi ! khởi động mùa 8, Xuân Bắc không làm MC, người thay thế là cái tên rất quen

Nghĩ đến Ơn Giời Cậu Đây Rồi!, khán giả sẽ nghĩ đến MC Xuân Bắc với phong cách dí dỏm, thông minh. Tuy nhiên từ mùa 8, vị trí MC sẽ bị thay thế bởi một gương mặt khác.

12/05/2022 16:09

google_Tiin.vn

Là chương trình gameshow nhận được yêu mến của khán giả nhờ phong cách ứng biến thông minh, nhanh trí của người tham gia, Ơn Giời Cậu Đây Rồi! luôn có lượng người xem trung thành lớn. Hầu hết tập nào của chương trình cũng được đón nhận nhiệt tình. Góp phần vào thành công của chương trình là MC Xuân Bắc. Sự hài hước, dí dỏm, ứng biến rất nhanh của Xuân Bắc khiến Ơn Giời Cậu Đây Rồi! luôn có nét riêng.

Tuy nhiên mới đây, NSND Tự Long đã đưa ra một thông báo bất ngờ về chương trình này. Cụ thể anh cho hay, Ơn Giời Cậu Đây Rồi! sắp quay trở lại với mùa thứ 8. Thay đổi quan trọng của chương trình là Xuân Bắc sẽ không đảm nhận vị trí MC nữa mà được thay thế bằng một người khác.

Nội dung chú thích ảnh

NSND Tự Long chia sẻ clip nói về thay đổi của Ơn Giời Cậu Đây Rồi!

Ai sẽ là cái tên có đủ sự duyên dáng, hóm hỉnh để vượt qua cái bóng mà MC Xuân Bắc để lại? Câu trả lời được hé lộ là Trường Giang. Trong các mùa trước, Trường Giang xuất hiện tại Ơn Giời Cậu Đây Rồi! với tư cách trưởng phòng. 

Tuy nhiên, theo NSND Tự Long chia sẻ: 'Ơn Giời Cậu Đây Rồi và mùa mới đã bắt đầu. Chúng tôi cứ nghĩ rằng nó sẽ đến từ con số 8. Hôm nay chương trình có rất nhiều sự thay đổi, trong đó 1 sự kiện lớn nhất đó là Trường Giang chính thức đã cầm micro để trở thành MC của Ơn Giời Cậu Đây Rồi. Từ nay trở đi, các phòng còn lại sẽ không còn những phòng vắng bóng trưởng phòng Trường Giang bởi vì Trường Giang đã chuyển sang một giai đoạn mới, đó chính là làm MC”. 

Nội dung chú thích ảnh

Trường Giang liệu có gặp áp lực khi thay thế Xuân Bắc?

Người đàn anh Tự Long cũng dành nhiều lời khen cho Trường Giang. Anh đánh giá cao Trường Giang ở khả năng tạo ra các yếu tố bất ngờ. Và bất ngờ nhất là việc anh trở thành MC chứ không phải trưởng phòng như thường thấy. 

'Trường Giang với phiên bản mới, phong cách mới của Ơn Giời Cậu Đây Rồi. Mọi người hãy cùng chờ đợi. Nhìn kìa, vô cùng ngạo nghễ, vô cùng oai phong, thậm chí là rất tự tin với cương vị mới. Trường Giang cố lên' - Tự Long nói. 

Trong khi đó, phía nghệ sĩ Trường Giang thì không tiết lộ thêm điều gì. Anh mong khán giả đón xem tập đầu tiên của gameshow mùa 8 sẽ phát sóng tối 5/6. 

Trường Giang từ lâu đã là MC được yêu mến tại nhiều chương trình như Nhanh như chớp, Thời tới rồi... Những kinh nghiệm và khả năng ứng biến khiến khán giả tin rằng, chương trình mới này sẽ không làm khó được 'ông xã Nhã Phương'. 

Việc Trường Giang không còn làm trưởng phòng khiến chương trình sẽ thiếu mất một vị trí. Liệu rằng Xuân Bắc có thể trở thành một trong những trưởng phòng của chương trình hay không cũng là một trường hợp mà nhiều khán giả thắc mắc. Tuy nhiên, nhà sản xuất chưa có thêm thông báo về những thay đổi trong mùa thứ 8 này. 

>> Xem thêm: Vắng Hoài Linh, dân mạng chê 'Ơn giời cậu đây rồi' nhạt nhẽo, Trấn Thành - Trường Giang cạn ý tưởng kịch bản 

Theo BN/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều