#NSND Hoàng Dũng qua đời

Phạm Anh Tuấn: 'Trước khi phát bệnh, bố Hoàng Dũng vẫn lạc quan, vui vẻ, hết mình với công việc'

Diễn viên Phạm Anh Tuấn đã bật mí về tình trạng sức khỏe của NSND Hoàng Dũng trong lúc ghi hình bộ phim 'Trở về giữa yêu thương'.

14/02/2021 20:26

NSND Hoàng Dũng qua đời trong lúc phim Trở về giữa yêu thương do ông thủ vai chính vẫn đang trong quá trình quay và phát sóng song song trên sóng truyền hình. Chính vì thế, bên cạnh người thân, những người đã và đang làm việc cùng NSND Hoàng Dũng, ghi hình cùng ông là người bàng hoàng, đau sót nhất trước sự ra đi của cố nghệ sĩ.

Phạm Anh Tuấn: 'Trước khi phát bệnh, bố Hoàng Dũng vẫn lạc quan, vui vẻ, hết mình với công việc' 0

Trên trang cá nhân của mình, các diễn viên Minh Vượng, NSND Minh Hằng, Phạm Anh Tuấn, Việt Hoa, đạo diễn Trịnh Lê Phong,... đều đã bày tỏ niềm xót thương, đưa tiễn nghệ sĩ NSND Hoàng Dũng. Dù phải chiến đấu với bệnh tật, ông vẫn luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành nốt vai diễn, sống hết mình vì nghệ thuật cho đến tận những năm tháng cuối đời.

Trước sự ra đi của NSND Hoàng Dũng, Saostar đã liên hệ với diễn viên Phạm Anh Tuấn - người vào vai Toàn, con trai bố Phương (do NSND Hoàng Dũng thủ vai) trong phim Trở về giữa yêu thương. Theo chia sẻ, diễn viên Anh Tuấn bày tỏ sự bàng hoàng, tiếc thương sâu sắc trước sự ra đi của cố nghệ sĩ.

Phạm Anh Tuấn: 'Trước khi phát bệnh, bố Hoàng Dũng vẫn lạc quan, vui vẻ, hết mình với công việc' 1

Diễn viên Phạm Anh Tuấn luôn kính trọng, thương mến gọi NSND Hoàng Dũng là 'bố'. Anh tâm sự:'Chúng tôi cũng biết về tình trạng sức khỏe của bố từ trước rồi, nhưng sự ra đi đột ngột này vẫn khiến tôi rất sốc và đau lòng'. Theo lời diễn viên Anh Tuấn, cả ekip đã biết về sức khỏe kém của NSND Hoàng Dũng vào khoảng cuối năm 2020 dương lịch, khi ông phát bệnh trong lúc ghi hình. Khi đó, cố nghệ sĩ đã phải tạm nghỉ quay ngay lập tức để nhập viện vì tình trạng sức khỏe xấu.

Phạm Anh Tuấn chia sẻ trên trang cá nhân sau khi hay tin nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng qua đời.

Phạm Anh Tuấn chia sẻ trên trang cá nhân sau khi hay tin nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng qua đời.

Căn bệnh ung thư đã khiến NSND Hoàng Dũng xuống sức nhanh chóng. Trước đó, Phạm Anh Tuấn cho biết cả ekip đều không biết gì về tình trạng bệnh tình của ông:'Bạn biết đấy, bệnh này đến lúc phát ra thì có khi mới biết. Trước đó, bố vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ và hết mình cùng công việc. Bố vẫn luôn chỉ bảo và chia sẻ cùng bọn tôiđể vai diễn tốt hơn, bố con còn đi ăn, đi tâm sự cùng nhau. Đến khi bố phát bệnh nhập viện thì mọi người mới biết, ai cũng bàng hoàng'.

Phạm Anh Tuấn cho biết anh và ekip cũng đã đến thăm NSND Hoàng Dũng trong lúc nhập viện.

Phạm Anh Tuấn cho biết anh và ekip cũng đã đến thăm NSND Hoàng Dũng trong lúc nhập viện.

Phạm Anh Tuấn chia sẻ, dù bệnh tật nhưng NSND Hoàng Dũng vẫn rất lạc quan, không gây ảnh hưởng nhiều đến quá trình làm phim và cổ vũ tinh thần cho cả ekip. Mặt khác, bảnh thân anh và cả ekip cũng giành tình cảm đặc biệt cho NSND Hoàng Dũng.

'Tôi vẫn luôn hy vọng có kỳ tích xảy ra... cho đến khi nhận được tin tức hôm nay, tôi thật sự bàng hoàng' - diễn viên Phạm Anh Tuấn xúc động.

Phạm Anh Tuấn: 'Trước khi phát bệnh, bố Hoàng Dũng vẫn lạc quan, vui vẻ, hết mình với công việc' 4

Được biết hiện tại, các diễn viên, thành viên trong ekip Trở về giữa yêu thương đang lên kế hoạch họp lại để đến tiễn đưa NSND Hoàng Dũng. Bản thân diễn viên Phạm Anh Tuấn cũng gấp rút trở về từ nơi xa để trực tiếp nói lời từ biệt với cố nghệ sĩ.

Theo Migi/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều