#Sao Nhập Ngũ 2023

Phạm Văn Mách: Nhã Phương và Thiên Ân là 2 ứng cử viên cho vị trí Quán quân của Sao Nhập Ngũ 2023

Theo lời Phạm Văn Mách, những thử thách của Sao Nhập Ngũ đòi hỏi sức mạnh và thể lực tốt nên thể trạng của Thiên Ân sẽ là một ưu thế lớn.

25/03/2023 12:25

google_Tiin.vn

Là một trong số những khách mời xuất hiện tại Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media đầu tư sản xuất, Phạm Văn Mách đã có dịp đứng chung hàng ngũ với dàn chiến sĩ thuộc Mũi đặc công 1, Lữ đoàn đặc công nước 5.

Sau khi tiếp xúc với 8 chiến sĩ mới, là những nhân vật trải nghiệm Sao Nhập Ngũ năm nay, bản thân lực sĩ số 1 Việt Nam cho hay điều anh đặc biệt ấn tượng đó là tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và sự quyết tâm của từng người trong quá trình làm nhiệm vụ.

'Chẳng hạn như khi nhìn thấy những chiến sĩ bắn không tốt đã khóc, Mách thấy đó là vì trách nhiệm, vì tinh thần đồng đội rất cao. Họ đã cố gắng để làm sao xứng đáng được với đồng đội. Những giọt nước mắt đó làm Mách cảm thấy họ xứng đáng thành công trong những nhiệm vụ sắp tới' - nam lực sĩ chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Lực sĩ Phạm Văn Mách tại Sao Nhập Ngũ 2023

Khi được hỏi anh dự đoán như thế nào về người có thể giành ngôi vị Quán quân trong mùa Sao Nhập Ngũ năm nay, Phạm Văn Mách đã nhắc về 2 cái tên.

Đầu tiên đó chính là Thiên Ân.

'Mách nghĩ Thiên Ân sẽ là ứng cử viên Quán quân, bởi thể trạng của Thiên Ân to, mà những vận động trong quân đội cần sức mạnh, chẳng hạn như chạy bộ, hít xà, các động tác bò trườn, bơi lội... thì những người có thể lực sẽ chiếm ưu thế hơn' - anh nói.

Nội dung chú thích ảnh

Thiên Ân

Đặc biệt, sau khi chứng kiến 'bé út' của dàn cast Sao Nhập Ngũ 2023 thực hiện thử thách lăn bánh xe tải, nam lực sĩ càng có thêm niềm tin đây chắc chắn là một 'hạt giống' tiềm năng:

'Mách đã trải nghiệm việc lăn bánh xe tải rồi, rất nặng và rất mệt. Bản thân Mách là người có sức khỏe, có thể lực mà khi đảm nhận nhiệm vụ đó đã thấy quá khó khăn. Lúc thực hiện xong thử thách lăn bánh xe là Mách khuỵa tại chỗ, xây xẩm, đi không nổi, nói chi tới Thiên Ân. 

Vì vậy Mách nghĩ Thiên Ân chỉ đau hay chuột rút là chuyện bình thường. Bạn ấy là một hạt giống, đảm nhận nhiệm vụ mạnh nhất mà còn hoàn thành được thì Mách nghĩ những nhiệm vụ khác sẽ dễ dàng hơn'.

Ngoài ra, Phạm Văn Mách còn đề xuất thêm một cái tên nữa đó chính là Nhã Phương - bà mẹ bỉm sữa duy nhất trong dàn cast qua từng ngày đang cho thấy được sự khác biệt rõ ràng so với hình tượng mong manh yếu đuối mà trước đó các khán giả vẫn thường nói về cô.

'Nhã Phương có sức khỏe tốt, đây cũng là một ứng cử viên đáng giá' - Phạm Văn Mách khẳng định.

Nội dung chú thích ảnh

Nhã Phương

Liệu dự đoán của lực sĩ số 1 Việt Nam về vị trí Quán quân Sao Nhập Ngũ 2023 có chính xác? Hãy cùng theo dõi chương trình lên sóng vào thứ 6 hàng tuần ở các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều