Phẫn nộ chuyện Song Hye Kyo cũng từng xuất hiện trong clip nóng chia sẻ tràn lan trên web 18+

Ngọc nữ Châu Á Song Hye Kyo từng là nạn nhân của trào lưu ghép mặt trên các clip nóng.

02/03/2021 20:36

Sau những ồn ào liên quan tới clip nóng được cho là sản phẩm của vấn nạn Deepfake, nhiều fan hâm mộ rùng mình nghĩ tới chuyện rất nhiều nghệ sĩ đã trở thành nạn nhân của công nghệ này.

Những hình ảnh bị lan tràn với khuôn mặt nhận diện là của Song Hye Kyo.

Những hình ảnh bị lan tràn với khuôn mặt nhận diện là của Song Hye Kyo.

Đầu tháng 10/2020, trên mạng bất ngờ xuất hiện một loạt clip nóng được cho là của Song Hye Kyo xuất hiện trên các clip 18+. Ngay sau đó, những clip này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và gây ảnh hưởng không nhỏ tới chính Song Hye Kyo. Thậm chí những hình ảnh còn được cắt ra từ clip chỉ đích danh Song Hye Kyo khiến cư dân mạng càng hoài nghi hơn tính xác thực của đoạn video nóng.

Phẫn nộ chuyện Song Hye Kyo cũng từng xuất hiện trong clip nóng chia sẻ tràn lan trên web 18+ 1

Tuy nhiên, ngay sau đó, cư dân mạng đã phát hiện đây thực chất chỉ là sản phẩm của deepfake mà thôi. Cụ thể, hình ảnh của Song Hye Kyo đã được ghép vào hình ảnh của một nữ diễn viên phim 18+ để đăng tải lên trên web đen.

Không chỉ Song Hye Kyo, rất nhiều ngôi sao cũng trở thành nạn nhân của deepfake và xuất hiện trên các clip đen. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự lo ngại đối với công nghệ này và lo sợ một ngày thần tượng của mình sẽ bị giả mạo.

Theo Chan Soo/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều