#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân mùa 2

Phản ứng của con gái Bảo Ngọc khi Lê Dương Bảo Lâm hoá thân thành bà ngoại

Trong tập 4, khi gần đến giờ đi ngủ bé Bảo Ngọc bỗng nhớ bà ngoại và Lê Dương Bảo Lâm đã phải tìm cách để dỗ dành con.

05/06/2023 11:26

google_Tiin.vn

Tập 4 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân mùa 2

Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân mùa 2 đã đi đến tập 4 với rất nhiều tình huống thú vị trong 4 gia đình của Phan Hiển, Lê Dương Bảo Lâm, Thành Trung và Dương Khắc Linh.

Ở tập này, không khí gia đình của Lê Dương Bảo Lâm luôn vui vẻ rộn ràng với sự ngoan ngoãn của hai cô con gái Bảo Ngọc và Bảo Nhi. Trong khi đợi ba Lâm đi tắm, hai chị em cùng ăn kẹo, chơi đùa với nhau tạo nên những khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lê Dương Bảo Lâm cũng liên tục thể hiện sự cưng chiều của mình với các con khi sẵn sàng chơi những trò mà con muốn. Anh vừa bế cu Phin vừa nhiệt tình chơi trốn tìm cùng hai con gái.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh con gái muốn được phụ bố lau nhà đầy đáng yêu

Tuy nhiên, khi gần sát giờ đi ngủ bé Bảo Ngọc bỗng nhớ đến bà ngoại khiến cho anh có chút ‘rối bời'. Như mọi lần, ‘Lee Min Ho Đồng Nai' dùng chiêu trò diễn xuất để ‘đánh lạc hướng' các con. Anh mặc đồ của mẹ và đeo mặt nạ hình của bà với hi vọng Bảo Ngọc sẽ đỡ nhớ bà hơn. Nhưng Lê Dương Bảo Lâm đã thất bại, khi anh vừa xuất hiện Bảo Ngọc liền oà khóc nức nở.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lúc này, Dương Lâm đành kiên nhẫn vừa ẵm vừa dỗ dành con gái đến khi ngủ thiếp đi. Nam diễn viên chia sẻ: 'Ban đầu Lâm nghĩ sẽ là một 'tiểu phẩm' vui, rất mắc cười nhưng khi bước ra thấy con mình sợ, hoảng nên đã tháo mặt nạ ra. Lúc mà Ngọc chỉ vào áo và nói 'nhớ ngoại, nhớ ngoại' thì mình rất xúc động. Khi không dỗ được thì mình dùng tuyệt chiêu cuối cùng là khóc mệt quá con sẽ ngủ nhưng không dám thả xuống vì như vậy con sẽ khóc mãi. Mình bế trên tay để cho con cảm giác được bảo vệ, che chở'.

Nội dung chú thích ảnh

Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân do Viettel Media sản xuất, lên sóng vào thứ 6 lúc 21h10 trên HTV7; 21h30 cùng ngày trên Youtube, Mocha, TV360; 10h15 thứ 7 trên kênh QPVN và 12h Chủ nhật trên SCTV6. 

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: Trailer tập 4 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân: Con gái Phan Hiển là 'fan cứng' BTS, MC Thành Trung khóc nghẹn ngào

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều