Phản ứng của Nông Thúy Hằng khi bị nói 'sân si' với Đỗ Thị Hà?

Để sự việc tránh gây hiểu lầm, Nông Thúy Hằng đã lên tiếng việc xích mích với Đỗ Thị Hà.

25/07/2022 15:24

Mới đây, trên mạng xã hội đào lại việc Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 – Nông Thúy Hằng từng thi cuộc Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng với Đỗ Thị Hà. Ngay lập tức, sự việc này bàn luận xôn xao và có người còn nhận định cô nàng từng đi 'sân si' Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Nội dung chú thích ảnh

Nông Thúy Hằng từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Nội dung chú thích ảnh

Đỗ Thị Hà

Cụ thể, một tài khoản mạng gây chú ý khi nói về Nông Thúy Hằng như sau: 'Cho ai không biết nữa thì hoa hậu Nông Thúy Hằng đã từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, cùng năm với Đỗ Thị Hà. Và với cái nết của chị thì cũng được cho một vé ra chuồng gà'. Nối tiếp việc bàn tán này, một cư dân mạng liền bình luận rằng: '... hơn nữa là năm đó lập câu lạc bộ để làm đẹp profile, sân si với Đỗ Thị Hà. Mà Đỗ Thị Hà người ta hoa hậu, còn bà này thì rớt'.

 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những bàn tán của dân mạng và Hoa hậu Nông Thúy Hằng đã lên tiếng

Thấy sự việc đang đi quá xa, Nông Thúy Hằng vào bài viết để giải thích. Theo nàng Hậu những việc mà netizen đang bàn tán là không có thật và mối quan hệ của cô với Đỗ Thị Hà vẫn bình thường dù không thân thiết nhưng vẫn đối xử với nhau một cách vui vẻ.

'Mối quan hệ của Hằng và Hà không có vấn đề gì nè. Hà còn từng đến tham gia và chúc mừng sự kiện câu lạc bộ của Hằng. 2 chị em vẫn nói chuyện, chụp ảnh cùng nhau lúc Hà về trường sau đăng quang. Không phải thân thiết nhưng mình và Hà chưa bao giờ có chuyện gì cả' – Nông Thúy Hằng lên tiếng đính chính tin đồn.

Theo Tường San/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều