'Phu nhân tập đoàn nghìn tỷ' Phanh Lee tung loạt ảnh bầu bí lần hai mướt mắt, Đình Tú và Huyền Lizzie để lại bình luận gây chú ý

Dù đã không còn đóng phim nhưng Phanh Lee vẫn giữ được mối quan hệ rất tốt với đồng nghiệp cũ. Cô được Đình Tú và Huyền Lizzie hết lời khen ngợi khi tung bộ ảnh bầu bí mới nhất.

11/08/2022 13:33

Khi tên tuổi đang được chú ý, diễn viên Phanh Lee tạm dừng đóng phim khi kết hôn với ông xã doanh nhân vào năm 2020. Đến tháng 7/2021, Phanh Lee hạ sinh con gái đầu lòng tên thân mật là Sochu. Khi con đầu chưa đầy 1 tuổi, nữ diễn viên cũng bất ngờ cho biết đang mang thai lần 2. Trong gian này, cô cũng thường xuyên đi du lịch đây đó và dưỡng thai.

Mới đây, Phanh Lee post loạt ảnh khoe dáng dù bụng bầu lớn kèm chú thích: 'Mẹ bầu à. Đừng nóng tính nữa. Nóng bỏng lên'. Dù mang bầu hai lần khá sát nhau nhưng nữ diễn viên 'Ghét thì yêu thôi' không bị phá dáng.

Nội dung chú thích ảnh

Diễn viên Phanh Lee bầu bí lần hai vẫn xinh xuất sắc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô không tăng cân quá nhiều dù mang bầu hai lần khá gần nhau.

Bên dưới hình ảnh này, nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen, trong đó có Đình Tú (người từng đóng cặp với cô): 'Bà bầu xinh nhất thế giới', Phanh Lee đáp lại: 'Khen để được khen lại đúng không?'.

Diễn viên Huyền Lizzie (Phan Minh Huyền) cũng viết: 'Bầu như thế này thì muốn bầu mãi thôi'. 'Nàng dâu hào môn' đáp lại: 'Bầu mãi đi bạn'. Qua chia sẻ có thể thấy mối quan hệ của Phanh Lee với dàn diễn viên của VTV dù hiện tại cô không còn đóng phim.

Nội dung chú thích ảnh

Bình luận của Đình Tú và Huyền Lizzie bên dưới bài viết.

Thời gian qua, Đình Tú vướng nghi vấn tình cảm khi đóng 'Thương ngày nắng về' cùng Huyền Lizzie. Dù dân mạng nhiệt tình đẩy thuyền nhưng hiện tại cả hai vẫn là bạn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hậu trường đám cưới của Đình Tú và Huyền Lizzie khi đóng tập cuối 'Thương ngày nắng về'

Theo Tường San/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều