Phùng Ngọc Huy thân thiết bên mỹ nhân từng nói muốn chăm sóc bé Lavie

Hành động thân mật của anh và bạn gái tin đồn gây chú ý.

18/01/2022 18:10

Ca sĩ Phùng Ngọc Huy là người yêu cũ của cố diễn viên Mai Phương và là bố ruột của bé Lavie. Sau khi 'đường ai nấy đi' với bạn gái cũ, Phùng Ngọc Huy chưa một lần công khai mối quan hệ tình cảm mới. Tuy nhiên, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn anh và ca sĩ Đan Kim là một cặp. 

Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, Đan Kim từng phải nhận về không ít sự soi mói, chỉ trích vì bị nghi 'giật chồng'. Đáp trả, Đan Kim cho hay cô có mối quan hệ tốt với Mai Phương và cả nhà ngoại của bé Lavie. Cô cũng từng chia sẻ muốn cùng Ngọc Huy chăm sóc cho bé Lavie tốt nhất có thể. 

Bẵng đi một thời gian, gần đây Đan Kim và Ngọc Huy thường xuyên để lộ 'hint' hẹn hò. Mới nhất là bức ảnh cả hai đi chơi chung với nghệ sĩ Thúy Nga. Không chỉ chia sẻ ảnh, 'bạn gái tin đồn' của Phùng Ngọc Huy còn viết: 'Lâu lâu dành thời gian cho nhau một chút. Để biết rằng xa gần ta vẫn thương nhau. Đi ăn uống, dạo biển tám chuyện hàn huyên'.

Nội dung chú thích ảnh

Ca sĩ Đan Kim đăng ảnh thân mật bên Phùng Ngọc Huy.

Nội dung chú thích ảnh

Việc bạn bè gặp gỡ, chụp tấm hình kỷ niệm và đăng lên mạng xã hội rất bình thường, tuy nhiên, nhiều người để ý hành động Phùng Ngọc Huy đặt tay lên vai Đan Kim và cho rằng hai người hẳn có mối quan hệ thân thiết, trên mức tình bạn, đồng nghiệp.

Trước đó, vào tháng 11/2021, Phùng Ngọc Huy cũng từng chia sẻ ảnh thân mật bên 'tình tin đồn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi chưa một lần lên tiếng trước những tin đồn tình cảm.

Còn nhớ khoảng thời gian sau khi nghệ sĩ Mai Phương qua đời, khán giả đặc biệt quan tâm tới mối quan hệ giữa ca sĩ Phùng Ngọc Huy và Đan Kim. Một người dùng mạng xã hội còn đặt câu hỏi: 'Chị với anh Huy bao giờ cưới nhau thế?'. Đan Kim khi đó đã phản hồi: 'Dạ Huy yêu Mai Phương và mãi mãi không cưới ai đâu'.

Theo Bách Thụ/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều