Quang Hà lên tiếng chuyện đi hát sau một ngày anh trai ruột qua đời

'Anh trai tôi bị ung thư mạch máu ở giai đoạn cuối, khối u đã di căn. Sự ra đi quá đột ngột của anh khiến tôi và toàn gia đình rất đau lòng', Quang Hà chia sẻ.

21/10/2020 14:51

Quang Hà lên tiếng chuyện đi hát sau một ngày anh trai ruột qua đời 0

Tối 19, 20/10, Quang Hà xuất hiện trên sân khấu liveshow Bài hát anh dành tặng riêng em tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Trên sân khấu, Quang Hà cháy hết mình với loạt ca khúc làm nên tên tuổi anh.

Tuy nhiên có lẽ nhiều người không biết rằng, cách đó một ngày (18/10), nam ca sĩ đã phải trải qua nỗi đau tột cùng khi mất đi người anh ruột thịt.

Quang Hà đau lòng trong tang lễ anh trai hôm 18/10.

Quang Hà đau lòng trong tang lễ anh trai hôm 18/10.

Vừa qua tang lễ của anh trai đúng 1 ngày đã đi hát phục vụ khán giả, Quang Hà cho hay đó là nghề nghiệp nên anh cần chu toàn, không thể lấy lý do 'có việc gia đình' để trì hoãn:

'Anh trai tôi bị ung thư mạch máu ở giai đoạn cuối, khối u đã di căn. Sự ra đi quá đột ngột của anh khiến tôi và toàn gia đình rất đau lòng.

Nhưng liveshow với sự chuẩn bị của cả ê-kip trong vòng cả tháng liền, vé cũng đã bán hết nên tôi cũng phải nhanh chóng gác lại nỗi đau cá nhân để thực hiện nhiệm vụ của mình.

'Tôi không thể nói rằng vì gia đình có chuyện riêng mà làm ảnh hưởng đến show diễn'.

'Tôi không thể nói rằng vì gia đình có chuyện riêng mà làm ảnh hưởng đến show diễn'.

Tôi mang nghề phục vụ, nhà lại chỉ còn mình là con trai nên dù có chuyện gì cũng phải tỏ ra cứng rắn. Làm ca sĩ, sống bao nhiêu năm nay bằng tình yêu thương từ khán giả, tôi không thể nói rằng vì gia đình có chuyện riêng mà làm ảnh hưởng đến show diễn'.

Chuyên nghiệp và cố gắng như vậy nhưng Quang Hà cho hay bản thân anh thực sự có những khoảnh khắc không kìm lòng được trước sự ra đi của người anh trai:

'Bây giờ trong nhà chỉ còn tôi và một chị gái là chỗ dựa cho bố mẹ già mà thôi. Như thường lệ, hát ở Hà Nội tôi sẽ mời bố mẹ tới xem và lần này cũng vậy. Tôi muốn đưa bố mẹ đi cùng để ông bà khuây khỏa, tạm quên đi nỗi buồn.

Bố mẹ Quang Hà lặng lẽ quan sát con trai từ dưới khán đài.

Bố mẹ Quang Hà lặng lẽ quan sát con trai từ dưới khán đài.

Thế nhưng đứng trên sân khấu, mỗi lần nhìn xuống dưới khán đài thấy bố mẹ dựa vào nhau, thấy đôi mắt buồn rầu của bố mẹ tôi lại nghẹn lời, không kìm lòng được. Tôi nhủ thầm thôi thì bây giờ, cả nhà vì nhau mà cố gắng vượt qua nỗi đau vậy.

Vì dù sao, khán giả đến với đêm nhạc, họ bỏ tiền ra để xem ca sĩ hát chứ không phải xem ca sĩ than thở chuyện buồn hay tỏ ra mệt mỏi vì việc cá nhân'.

Theo Thảo Nguyên/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều