Rộ tin Chi Pu tham gia show giải trí ở Trung Quốc

Tên của Chi Pu xuất hiện trong danh sách thí sinh được cho là sẽ tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4.

30/03/2023 14:59

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, các tài khoản mạng ở Trung Quốc đã lan truyền thông tin về chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 4. Đáng nói là Chipu nằm trong danh sách những thí sinh đang chuẩn bị bay tới Trung Quốc để tham gia mùa giải năm nay. Dự kiến chương trình sẽ quay ngày 2/4.

Ngay sau đó, danh sách các ca khúc sẽ được trình diễn trong chương trình được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo. Trong đó, tên Chi Pu cũng một lần nữa xuất hiện. Nếu thông tin trong bản danh sách là chính xác thì nữ diễn viên sẽ trình diễn ca khúc Mời anh vào team em.

Mời anh vào team em là sáng tác của Đạt G với phần phối khí của Masew được Chi Pu tung MV vào tháng 11/2018. MV dù được gắn mác 16+ nhưng sau khi lên sóng vẫn vấp phải tranh cãi lớn từ khán giả nghe nhạc vì xuất hiện nhiều hình ảnh phản cảm. Cho đến thời điểm hiện tại, MV hiện đang thu về hơn 29 triệu lượt xem trên Youtube. Hiện tại, Chi Pu chưa có phản hồi nào về thông tin tham gia chương trình tại Trung Quốc.

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là chương trình truyền hình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ ngôi sao của Trung Quốc. Chương trình mời 30 nữ nghệ sĩ trên 30 tuổi tham gia huấn luyện và thi đấu, cuối cùng chọn ra 7 nghệ sĩ để lập nhóm nhạc mới. Được biết, mùa giải năm nay sẽ có nhiều giọng ca tài năng của khu vực châu Á tham gia như Ailee (Hàn Quốc), Tăng Khả Ny (Trung Quốc)...

Theo PV/Ảnh: Weibo/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều