Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò hot girl, dân mạng còn 'đào' được ảnh chụp chung với Angelababy trước kia

Nhan sắc nóng bỏng của hot girl Diệp Kha - 'bạn gái tin đồn' của Huỳnh Hiểu Minh hiện tại đang thu hút sự thảo luận sôi nổi của cư dân mạng.

27/05/2022 08:55

Ngày 26/5, hàng loạt blogger giải trí xứ Trung đưa tin hé lộ bạn gái mới nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh là hot girl mạng có tên Diệp Kha. Diệp Kha từng là hoa khôi nổi tiếng của trường đại học Thâm Quyến.

Truyền thông xứ Trung xôn xao tin Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò hot girl Diệp Kha sau 4 tháng kể từ khi ly hôn Angelababy

Cư dân mạng chỉ ra và tổng hợp lại những bằng chứng của Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha nghi ngờ là hẹn hò.

Theo đó, Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha thường check-in ở nhiều địa điểm giống nhau từ Thượng Hải cho đến Đại Lý, Tam Á, Hán Vũ, Thâm Quyến. Huỳnh Hiểu Minh từng đăng Weibo khoe ảnh nặn bánh hình gấu trúc Băng Đôn Đôn, trùng hợp Diệp Kha cũng đăng bài có linh vật Olympic này cùng thời điểm.

Diệp Kha đăng ảnh nhận hoa trên Weibo, vị trí hiển thị là thành phố nơi Huỳnh Hiểu Minh quay phim

Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện ở thành phố nào thì Diệp Kha cũng đăng ảnh check-in ở nơi đó

Từng đăng weibo khoe ảnh nặn bánh hình gấu trúc giống nhau

Cư dân mạng bàn luận xôn xao về nhan sắc 'bạn gái tin đồn' của Huỳnh Hiểu Minh, nhiều người cho rằng Huỳnh Hiểu Minh có 'gu bền vững' vì Diệp Kha cũng mang gương mặt nhỏ nhắn và đôi mắt to như Angelababy, điểm khác biệt là đường nét không tự nhiên bằng vợ cũ của tài tử.

Diệp Kha có nhan sắc nóng bỏng và quyến rũ

Cô nàng nổi tiếng với thân hình gợi cảm

Cư dân mạng 'đào' được bức ảnh chụp chung của Diệp Kha và Angelababy trong một hoạt động trước đây

Cư dân mạng chia làm hai luồng tranh cãi, một số người nhận xét Huỳnh Hiểu Minh từ lâu đã nhiều lùm xùm tình ái, thậm chí lúc vừa kết hôn với Angelababy đã rộ tin đi thuê khách sạn qua đêm. Trong khi đó, nhiều người cho rằng đã ly hôn một thời gian nên dù Huỳnh Hiểu Minh hay Angelababy có người mới cũng là điều bình thường. Đến thời điểm hiện tại, phía Huỳnh Hiểu Minh chưa có phản hồi gì về tin đồn này.

>> Xem thêm: 

Theo Minh Tâm/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều