Rộ tin tin Jisoo và Jennie (BLACKPINK) lập công ty riêng, khán giả ủng hộ

Cộng đồng yêu nhạc K-Pop một lần nữa xôn xao trước thông tin Jisoo và Jennie sẽ rời YG và lập công ty riêng.

26/09/2023 13:11

google_Tiin.vn

(Ảnh: Allkpop)

Mọi sự chú ý hiện đang đổ dồn vào tương lai của BLACKPINK sau khi nhóm hết hạn hợp đồng với YG Entertainment. Trong khi công ty giải trí liên tục khẳng định vẫn đang thảo luận hợp đồng với các thành viên, những tin đồn liên quan đã bùng nổ với tốc độ chóng mặt. Theo tin mới nhất, Jennie và Jisoo sẽ rời YG để thành lập công ty riêng.

Với tin đồn mới nhất này, những người hâm mộ tỏ ra vô cùng háo hức và hoàn toàn ủng hộ hai thần tượng. Theo đó, họ cho rằng Jennie và Jisoo đều là những ngôi sao lớn nhất của K-Pop hiện nay, do đó việc thành lập công ty riêng là điều dễ hiểu. Họ cũng có thể dễ dàng thành công hơn nữa khi đã đạt được nhiều thành tựu và có chỗ đứng nhất định trong lòng công chúng.

Một số người hâm mộ chỉ ra rằng các thành viên BLACKPINK còn nhiều hạn chế khi dưới trướng YG Entertainment. Nếu thành lập công ty riêng, các thành viên có thể tự do trong việc sáng tạo và nhận những dự án phát triển bản thân tốt hơn.

Mặc dù vậy, vẫn còn một số ý kiến lo ngại về ý tưởng công ty riêng này. 'Tôi chưa từng thấy thần tượng nào có thể thành công đến vậy sau khi thành lập công ty riêng', 'Điều gì sẽ xảy ra với BLACKPINK? Công ty riêng tốn rất nhiều thời gian và họ khó có thể tiếp tục hoạt động nhóm', 'Tôi không nghĩ ý tưởng này lại là một điều hay'... - một số bình luận khác của khán giả.

Những tin đồn liên quan tới việc các thành viên không tái ký hợp đồng với YG Entertainment đã khiến cổ phiếu của công ty lao dốc. Do đó, ở thời điểm hiện tại, có thể thấy YG vẫn đang vô cùng cố gắng níu giữ BLACKPINK bằng cách tiếp tục thảo luận hợp đồng.

Theo Hà Linh (Theo Allkpop)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều