Rosé (BlackPink) là nghệ sĩ châu Á duy nhất góp mặt trong danh sách 'Sao trẻ quyền lực' của Variety

Rosé (BlackPink) được trang tin Variety vinh danh là một trong những nghệ sĩ trẻ quyền lực nhất thế giới bên cạnh nhiều ngôi sao Hollywood khác.

13/08/2022 13:43

Mới đây, Variety - một kênh truyền thông uy tín của nước Mỹ đã công bố danh sách các diễn viên, nhạc sĩ và nhà sáng tạo nội dung dưới 25 tuổi có tài năng thiên bẩm và đã được được nhiều dấu ấn phát triển trong sự nghiệp của mình.

Trong số những ngôi sao được vinh danh, giọng ca chính của nhóm nhạc nữ nổi tiếng BlackPink Rosé là nghệ sĩ châu Á duy nhất góp mặt trong danh sách này. Cô được Variety mô tả là 'thành viên của nhóm nhạc K-Pop nổi bật BlackPink, nữ nghệ sĩ sinh ra ở New Zealand năm nay 25 tuổi và đã quá quen với gánh nặng của sự kỳ vọng'.

Nội dung chú thích ảnh

Rosé xuất hiện trong danh sách sao trẻ quyền lực Hollywood của Variety.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Các trang tin khác cũng chia sẻ lại thông tin này.

Variety cũng trích dẫn những triết lý từng được Rosé thể hiện thông qua ca khúc solo On The Ground phát hành năm 2021: 'Có những lúc bạn cảm thấy rất áp lực, nhưng đó là động lực giúp chúng ta tạo ra những âm thanh mới và thúc đẩy bản thân. Tôi không ngừng khám phá những ý tưởng và âm thanh mới, tôi vẫn đang trong quá trình xác định bản thân'.

Nội dung chú thích ảnh

Variety trích dẫn những triết lý của Rosé về cuộc sống và âm nhạc...

Rosé cũng nói thêm thử nghiệm là chìa khóa và màn ra mắt solo của cô ấy mang lại cảm giác 'rất mạnh mẽ': 'Có rất nhiều thể loại mà tôi luôn muốn khám phá'.

Bên cạnh cảm giác tự hào khi thần tượng của mình được công nhận, người hâm mộ của Rosé cũng tỏ ra thích thú, xen lẫn với tò mò khi tài khoản chính thức của Variety nhấn nút theo dõi Rosé. Rất có thể, trong thời gian tới, Rosé cùng Variety sẽ mang đến cho người hâm mộ những dự án thú vị.

Nội dung chú thích ảnh

... Và nhấn theo dõi giọng ca chính BlackPink.

Rosé sinh năm 1997, là một ca sĩ nổi tiếng người New Zealand gốc Hàn. Cô được biết đến nhiều nhất với tư cách thành viên nhóm nữ BlackPink. Bên cạnh đó, Rosé còn phát hành album solo R và làm đại sứ cho các thương hiệu thời trang lớn như Yves Saint Laurent…

Nội dung chú thích ảnh

AllKpop

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều