'Running Man Vietnam 2': Diễm My 9x khiến Thúy Ngân tức giận vì nhận xét đồng nghiệp 'to gấp đôi' mình

Có lẽ Thúy Ngân chỉ tỏ ra hờn dỗi để tăng không khí vui nhộn thôi, nhưng các fan thì... giận thật đấy nhé!

25/12/2021 17:12

Vốn dĩ không phải một cặp đôi được chú trọng lăng xê từ đầu, nhưng dần dần Jun Phạm và Thúy Ngân đã trở thành 'chiến hạm' rất được fan Running Man Vietnam 2 yêu thích. 

Trong hậu trường Running Man Vietnam 2 tập 14 vừa qua, các fan lại tinh mắt 'soi' được một khoảnh khắc cho thấy Jun Phạm cực kỳ quan tâm Thúy Ngân, thậm chí có thể xem nhẹ cả chiến thắng. Điều đáng chú ý là khoảnh khắc này lại không được chiếu trong nội dung tập chính thức, nếu không xem hậu trường tập 14 thì có lẽ các fan đã bỏ lỡ mất một 'moment' chất lượng. 

Đó là khi đội Jun - Ngân và đội Liên Bỉnh Phát - Diễm My 9x đụng độ trong trò chơi Giành lấy tình yêu. Ngay khi tiếng còi hiệu vang lên, hai cô gái Thúy Ngân - Diễm My 9x đã lao vào vừa giành giật cái chai mục tiêu, vừa ngăn cản đội đối phương lấy được cái chai trước mình. Cả Diễm My 9x và Thúy Ngân đều là những người có thể lực tốt nên có thể nói, một màn hỗn chiến đã diễn ra với đầy đủ các thể loại từ vật lộn, khóa tay, khóa chân đến cắn lẫn nhau. 

Nội dung chú thích ảnh

Mạnh mẽ như Thúy Ngân cũng có chút chật vật khi đấu với Diễm My 9x.

Ở một góc khác, Jun Phạm - Liên Bỉnh Phát cũng chiến đấu kịch liệt không kém. Nhưng ngay khi vừa thoát khỏi Liên Bỉnh Phát, thay vì đi giành lấy cái chai, phản xạ của Jun Phạm lại là... đến cứu Thúy Ngân trước. Có vẻ như lúc này đây thì an toàn của cô em gái đã được Thỏ Trắng đặt lên trên cả chiến thắng!

Nội dung chú thích ảnh

Phản xạ đầu tiên của Jun Phạm sau khi thoát khỏi sự kìm kẹp của Liên Bỉnh Phát là cứu Thúy Ngân chứ không phải giành thắng thua gì cả.

Đến khi thấy Liên Bỉnh Phát với tay sang chai nước khổng lồ, Jun Phạm mới giật mình nhớ ra mục đích cuối cùng của trò chơi là giành lấy chai nước chứ không phải cứu đồng đội nên tạm thời để Thúy Ngân tiếp tục chiến đấu với Diễm My 9x, còn mình thì quay sang giành giật với Liên Bỉnh Phát. 

Cũng trong hậu trường Running Man Vietnam 2 tập 14, Trường Giang đã hỏi Diễm My 9x thấy thế nào khi Liên Bỉnh Phát vì cứu mình mà quên giành lấy cái chai 'siêu to khổng lồ'. Người đẹp sinh năm 1990 thản nhiên trả lời: 'Chắc tại Phát thấy Ngân gấp đôi em...'.

Câu trả lời của Diễm My 9x khiến Thúy Ngân có chút 'mặt nhăn mày nhó'. Cô nàng lập tức đính chính rằng lúc đó rõ ràng người chơi đang ngồi trên người mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Thúy Ngân dỗi hờn khi bỗng nhiên bị nói 'to gấp đôi'.

Nội dung chú thích ảnh

Thậm chí còn giơ tay phản bác Diễm My 9x.

Có thể Diễm My 9x chỉ muốn tạo không khí vui vẻ cho chương trình nên mới vô tình nhận xét về Thúy Ngân 'gấp đôi mình'. Song, điều này vẫn khiến một số fan cảm thấy không hài lòng vì 'có mùi' body-shaming, và rõ ràng không một cô gái nào thích nghe mình bị nói 'gấp đôi' ai khác cả. 

Một số bình luận của dân mạng: 

'Bà My lúc nào cũng phát ngôn vậy, kiểu vui mà hơi vô duyên, cứ gấp đôi... Hồi đó bả cũng mập mà ốm đâu, giờ ốm rồi nói chị Ngân vậy?'.

'Ngân có mập đâu? Bả cao thôi chứ body chuẩn chỉnh từng vòng, có cả cơ bụng chứ đùa à?'.

'Cách nói chuyện của My cứ thế nào á. Cứ 'Ngân gấp đôi em'. Chị nói một lần thì vui, nhưng sao cứ nhây đi nhây lại riết trong khi Ngân với My nhìn cũng ngang ngang ký nhau, không thì Ngân hơn một chút là cùng'.

'Không có thiện cảm với Diễm My lắm, cứ kiểu ra vẻ, ngứa mắt ghê'.

'Nhìn My với Ngân cũng ngang ngang, có chênh lắm đâu mà từ đầu trò chơi My cứ kêu Ngân gấp đôi mình vậy?'.

'Ông Jun bay vô cứu Ngân trước, ông Phát thấy vậy mới chạy vô theo mà chương trình làm như ông Phát muốn cứu My trước không bằng'. 

 

Hậu trường Running Man Vietnam 2 tập 14

Theo Nhiễm Nhiễm/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều