Sao nam 'Sở Kiều truyện' Vương Đông bị vợ tố bạo hành khi mang thai

Cư dân mạng xứ Trung mới đây xôn xao khi vợ nam diễn viên Vương Đông đăng tải video tố anh bạo hành trong thời gian chung sống.

28/08/2022 15:13

Trong đoạn video vợ đăng tải cho thấy nam diễn viên Vương Đông bóp cổ, dùng chân đá vào người và lăng mạ cô khi xảy ra mâu thuẫn. Đáng nói thời điểm này, vợ của Vương Đông đang mang thai.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Diễn viên Vương Đông bị vợ tố bạo hành khi mang thai.

Vụ việc ngay lập tức trở thành chủ đề được bàn tán, tìm kiếm hot nhất mạng xã hội Weibo. Công chúng yêu cầu Vương Đông lên tiếng giải thích về hành vi bạo hành phụ nữ mang thai, đồng thời chỉ trích anh là người vũ phu.

Trước sức ép dư luận, Vương Đông lên tiếng xin lỗi và thừa nhận hành vi đánh vợ của mình. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết video chưa phản ánh đúng sự thật đằng sau cuộc hôn nhân của anh. Theo nam diễn viên, thời gian qua, anh bị vợ dùng video nói trên giày vò và đe dọa phá hủy sự nghiệp nghệ thuật. Hiện, Vương Đông đã nhờ luật sư giải quyết vấn đề pháp lý liên quan với vợ.

Được biết, đây không phải là lần đầu sao nam Sở Kiều truyện bị vợ tố bạo hành. Trước đó vào tháng 4, bà xã Vương Đông khẳng định nam diễn viên là người vô trách nhiệm, không phải người chồng, người cha tốt. Anh nhiều lần sử dụng bạo lực mỗi khi vợ chồng xảy ra tranh chấp. Anh ấy vẫn còn qua lại với vợ cũ dù 2 người đã ly hôn. Tôi không chấp nhận cuộc sống tù túng, mệt mỏi thế này nên đã nộp đơn luật sư để đơn phương ly hôn, vợ Vương Đông chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Lời tố từ vợ khiến tên tuổi Vương Đông bị ảnh hưởng. Nhiều cư dân mạng đã tràn vào trang cá nhân của anh để bình luận chỉ trích.

Vương Đông sinh năm 1978, hoạt động nghệ thuật từ đầu thập niên 2000. Nhờ sở hữu vẻ ngoài cao ráo, phong trần, anh được mời đóng phim và các mẫu quảng cáo. Nam diễn viên gây chú ý khi góp mặt trong các dự án Sơn hà lệnh, Sở Kiều truyện, Tương dạ,... Dự án gần nhất anh tham gia là Ngự giao ký do cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân đóng chính.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều