#Sao Nhập Ngũ 2023

Sao Nhập Ngũ 2023 tập 4: Đội trưởng Nguyễn Văn Dũng bất ngờ khoe giọng hát ngọt ngào, tình cảm

Trong không khí Tết ấm áp, người đội trưởng Nguyễn Văn Dũng ở tập 4 Sao Nhập Ngũ 2023 đã thể hiện ca khúc 'Ước nguyện đầu xuân', khoe giọng hát ngọt ngào, đầy tình cảm của mình.

28/01/2023 15:42

google_Tiin.vn

Thứ 6 ngày 27/1 (tức mùng 6 Tết), tập 4 Sao Nhập Ngũ 2023 chính thức lên sóng.

Ở 3 tập đầu tiên, 8 nữ nghệ sĩ đã có những hoạt động học tập, rèn luyện đầu tiên ở Lữ đoàn đặc công nước 5. 8 nữ nghệ sĩ gồm: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thiên Ân, rapper Mai Âm Nhạc, streamer Linh Ngọc Đàm, cùng các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Thùy Anh, Trang Hý.

Tuy nhiên, trong tập 4, 4 người đẹp là Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thiên Ân, 2 diễn viên Nhã Phương và Trang Hý cùng ngồi lại với nhau để chia sẻ về cái Tết ấm cúng vừa trải qua, cũng như trò chuyện, ôn lại những trải nghiệm, những kỷ niệm sau 7 ngày tham gia nhập ngũ.

Đặc biệt, trong không khí đầu xuân năm mới, chương trình kết nối qua điện thoại để 4 bóng hồng được gặp lại người đội trưởng Nguyễn Văn Dũng.

Nội dung chú thích ảnh

Ở 3 tập đầu tiên, đội trưởng Nguyễn Văn Dũng thể hiện là một chỉ huy nghiêm khắc nhưng cũng rất tâm lý.

Nội dung chú thích ảnh

Vừa kết nối qua điện thoại với đội trưởng Nguyễn Văn Dũng, diện mạo mới với mái tóc vừa được cắt ngắn hơn của người đội trưởng này đã khiến 4 nữ nghệ sĩ thích thú khen là 'đẹp trai'.

Trước sự quan tâm, hỏi han của 4 nữ nghệ sĩ về tình hình ăn Tết, đội trưởng Nguyễn Văn Dũng cho biết anh đã trải qua cái Tết trong đơn vị, không chỉ anh mà các đồng chí khác đều rất nhớ gia đình. 

'Ai cũng có tình cảm, chúng tôi nhớ bố mẹ, nhớ vợ con, nhưng chúng tôi vượt qua được vì nhiệm vụ trực Tết. Sau đó, chúng tôi sẽ được về thăm gia đình' - đội trưởng Nguyễn Văn Dũng tâm sự.

Ngoài ra, đội trưởng Nguyễn Văn Dũng thể hiện mong muốn được gặp lại 8 nữ chiến sĩ mới mà anh rất ấn tượng.

Để thể hiện tình cảm của mình, đội trưởng Nguyễn Văn Dũng đồng thời gửi tới 8 nữ chiến sĩ cùng các đồng đội và khán giả ca khúc 'Ước nguyện đầu xuân'. Bằng giọng hát ngọt ngào, tình cảm, người chỉ huy mang tới cho mọi người một mùa xuân ấm áp, tươi vui, với niềm tin yêu chan hòa, phơi phới.

Clip: Đội trưởng Nguyễn Văn Dũng hát 'Ước nguyện đầu xuân'

Trong chương trình, khán giả còn hiểu thêm về đội trưởng Nguyễn Văn Dũng thông qua chia sẻ của Thiên Ân. Nàng Hoa hậu cho biết, ở đồng chí đội trưởng hội tụ những điểm đáng quý như nhiệt tình, dũng cảm, quan tâm đến mọi người, kỷ luật và đẹp trai.

Nội dung chú thích ảnh

Thiên Ân nhận xét đội trưởng Nguyễn Văn Dũng có nhiều ưu điểm.

Hành trình học tập, rèn luyện, vượt qua các thử thách của 8 nữ chiến sĩ mới dưới sự chỉ huy của đội trưởng Nguyễn Văn Dũng cùng sự hỗ trợ của các chiến sĩ tại Lữ đoàn đặc công nước 5 sẽ còn được tiếp tục trong các tập tiếp theo của Sao Nhập Ngũ 2023.

Chương trình được lên sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều