#Sao Nhập Ngũ 2022

'Sao Nhập Ngũ 2022': Cara sợ mình khóc lóc nhiều sẽ làm khán giả khó chịu

Những chia sẻ mới nhất của Cara xoay quanh chương trình 'Sao Nhập Ngũ 2022' nhận được nhiều sự chú ý.

19/03/2022 17:56

Sao Nhập Ngũ 2022 đang là chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả hiện tại. Chương trình năm nay quy tụ 8 nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực và cũng là mùa có số lượng thành viên tham dự nhiều nhất và được chia thành 2 team trải nghiệm trong 7 ngày nhập ngũ.

Một trong những điều gây nên sự cuốn hút của chương trình đó chính là việc được theo dõi các tình huống đa màu, đa cảm xúc đến từ dàn sao. Đặc biệt, nhân tố khiến người xem bất ngờ nhất năm nay vì độ 'mặn mòi', 'dễ thương' không ai khác chính là Cara - nữ ca sĩ trẻ đầy tài năng và xinh đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2022 đang nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Từ những cảnh quay ban đầu ở tập 1, Cara luôn giữ thái độ nghiêm túc trong quá trình báo cáo Thủ Trưởng cho đến khi vào phòng sắp xếp đồ đạc.

Nữ ca sĩ còn là người mang theo ít vật dụng cá nhân nhất, chỉ vỏn vẹn vài đồ dùng cần thiết nên đã nhanh chóng được đồng chí Mũi trưởng thông qua.

Cô chia sẻ rằng cô đã xem mùa trước có Diệu Nhi mang nhiều đồ và bị phê bình nên đã rút kinh nghiệm, chỉ mang những vật dụng cần thiết vì ở trong doanh trại hầu hết đều đã chuẩn bị sẵn.

Trong chương trình, Cara cũng khiến nhiều thích thú bởi sự duyên dáng, đáng yêu.

Nội dung chú thích ảnh

Cara trông nghiêm túc nhưng vẫn rất đáng yêu.

Mới đây, nữ ca sĩ đã tiết lộ sâu hơn về quá trình được chọn lựa và tham gia Sao Nhập Ngũ 2022 của mình. Được trải lòng nhiều hơn, chúng ta biết rằng ngoài những phút giây vui vẻ, cười đùa còn có những khó khăn, gian nan rất nhiều.

Điều này khiến cả dàn nghệ sĩ vô cùng áp lực và đã nhiều lần rơi nước mắt. Khi được hỏi về việc đánh giá những thử thách năm nay, Cara chia sẻ rằng rất khó, càng về sau các nhiệm vụ càng tăng độ khó.

Khi tham gia huấn luyện, giấc ngủ thiếu thốn, cơ thể mệt mỏi, thêm việc thử thách khó khiến đôi lúc nữ ca sĩ nghĩ : 'Khó vậy sao có thể làm đây?'.

Nhưng cũng nhờ đó, Cara cũng như khán giả theo dõi có thể hiểu hơn về khó khăn, gian truân mà các chiến sĩ bộ đội phải trải qua hàng ngày.

Nội dung chú thích ảnh

Cara trải lòng rằng đã khóc rất nhiều trong chương trình do dễ xúc động.

Trước những áp lực từ thử thách, việc không quen với môi trường quân đội, Cara trải lòng rằng đã khóc rất nhiều do dễ xúc động. Không chỉ khóc vì những khó khăn phải trải qua, cô và mọi người còn rơi nước mắt khi nghĩ về những cống hiến và hi sinh của các đồng chí bộ đội, của ông cha ta thời xưa. Khi chính bản thân được trải nghiệm, mọi người sẽ càng hiểu hơn và cảm thấy tự hào, thương thế hệ trước và các đồng chí bây giờ.

Có nhiều lần, các thành viên đã căn dặn nhau không được khóc trước khi nhận nhiệm vụ, nhưng cuối cùng mọi người đều không kiểm soát được cảm xúc. Nhưng đối với khán giả, việc nhìn thấy nghệ sĩ trải nghiệm bật khóc trên truyền hình đôi khi cũng là một sự khó chịu, khó đồng cảm.

'Bọn mình khóc cũng áp lực lắm vì sợ khán giả xem sẽ khó chịu. Khóc nhiều lắm', Cara chia sẻ trong buổi phỏng vấn với Trí Thức Trẻ.

Theo Bilo/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều