'Sao nhí quốc dân' Kim Sae Ron bị công ty quản lý từ chối gia hạn hợp đồng, có nguy cơ chấm dứt sự nghiệp ở tuổi 22

Sau bê bối lái xe trong tình trạng say rượu, bỏ trốn khỏi hiện trường, sự nghiệp của Kim Sae Ron đứng trước nguy cơ chấm dứt.

05/12/2022 16:12

google_Tiin.vn

Theo truyền thông đưa tin, công ty quản lý quyết định không gia hạn hợp đồng với Kim Sae Ron sau khi hai bên kết thúc thời gian ký kết độc quyền. Tin tức được được đưa ra giữa thời điểm Kim Sae Ron đang tạm dừng hoạt động vì công chúng tẩy chay, đối diện việc bị truy tố do bê bối đời tư khi lái xe trong tình trạng say rượu và gây tai nạn từ tháng 5.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Sae Ron lúc nhỏ và hiện tại.

Việc không được gia hạn hợp đồng với công ty quản lý khiến sự nghiệp của Kim Sae Ron rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Theo truyền thông nhận định, thời điểm này, Kim Sae Ron khó có thể ký hợp đồng với công ty khác và nhận những dự án mới. Cô đang phải đối mặt với nguy cơ chấm dứt sự nghiệp ở tuổi 22.

Cách đây không lâu, truyền thông đưa tin nữ diễn viên Kim Sae Ron đang làm việc tại một quán cà phê để trang trải cuộc sống và công ty của cô cũng xác nhận thông tin trên. Công ty cho biết: 'Kim Sae Ron đang làm thêm vì cuộc sống khó khăn'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Kim Sae Ron đóng phim từ nhỏ và đã tạo được nhiều dấu ân trong sự nghiệp khi tuổi còn trẻ. Cô thậm chí thắng giải Rồng xanh cho hạng mục Diễn viên mới xuất sắc. Tuy nhiên, vào tháng 5 vừa qua, Kim Sae Ron bị phát hiện lái xe trong tình trạng say khi đâm vào lan can và cây bên đường 3 lần tại Cheongdam-dong, Gangnam-gu, Seoul.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, Kim Sae Ron đã va phải một máy biến áp gần lối ra số 5 của ga Apgujeong Rodeo trên tuyến Suin-Bundang. Do vụ tai nạn, điện và đèn giao thông của một số cửa hàng xung quanh cũng bị tắt. Theo cảnh sát, sau khi gây tai nạn, nữ diễn viên cố gắng chạy trốn khỏi hiện trường trong một chiếc ô tô bị hỏng và cuối cùng bị cảnh sát tóm gọn.

Kim Sae Ron xuất hiện trong bộ phim 'The Mister' do Won Bin thủ vai chính và được công chúng biết đến. Kể từ đó, nữ diễn viên tham gia nhiều tác phẩm khác nhau như phim 'Neighbor', 'The Eyes', 'Glamourous Temptation', 'Witch's Guard' hay 'The Good Shaman'...

Theo Tường San/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều