#Điểm Thi Tốt Nghiệp THPT 2022

Sao Việt gửi lời chúc đến các sĩ tử trước thềm thi tốt nghiệp THPT 2022

Sáng nay (7/7), kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đã diễn ra với môn thi đầu tiên là Ngữ văn (120p). Trước kỳ thi quan trọng, nhiều Sao Việt đã gửi lời chúc nhằm tiếp sức cho các sĩ tử 2004.

07/07/2022 13:56

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 được diễn ra trong hai ngày 7 và 8/7. Các thí sinh phải làm 3 bài thi bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tự chọn là Khoa học Tự nhiên gồm các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học và bài thi Khoa học Xã hội gồm các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân.

Để tiếp thêm “lửa” cho các thí sinh, trước đó nhiều nghệ sĩ, người đẹp đã đăng tải những lời dặn dò, cùng lời chúc tốt đẹp đến các sĩ tử 2004.

Hoa hậu Lương Thùy Linh gửi lời chúc kèm những thành tích học tập đáng nể. Thùy Linh vốn là một trong những nàng hậu sở hữu nhan sắc xinh đẹp và có thành tích học tập ấn tượng. Lời chúc của cô gái đạt IELTS 7.5 chắc hẳn sẽ đem đến động lực lớn cho các sĩ tử.

Mặc dù bận rộn với lịch trình, nhưng tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 không quên gửi lời chúc: 'Kỳ thi quan trọng nhất cuộc đời học sinh đã đến rồi, chúc cho các em 2k4 làm bài thi thật tốt và đạt được nguyện vọng của mình nha! Cố lên các em ơi'. 

'Cô bé dân ca' Phương Mỹ Chi tuy đã bước chân vào giảng đường đại học nhưng cảm giác không khỏi bồi hồi khi nhớ về mùa thi: 'Lại một mùa thi nữa tới... Mới ngày nào được chúc bây giờ lại đi chúc các bạn rồi. Nghĩ lại hồi mình đi thi thật đáng nhớ. Các bạn sĩ tử năm nay hãy tung hết mọi sức lực của mọi người để hoàn thành tốt bài thi của mình nha! Hãy cứ tự tin ở bản thân, cố gắng hết sức mình nha! Chi chúc các bạn vượt vũ môn thành công nè'.

Hòa Minzy đăng tải những lời chúc đến các sĩ tử, không quên khoe luôn những hình ảnh của bé Bo – con trai của nữ ca sĩ. Bên dưới phần bình luận, bên cạnh những lời cảm ơn cũng có rất nhiều những lời khen, lời yêu thương dành cho hai mẹ con Hòa Minzy. 

Đức Phúc cũng không quên gửi lời chúc trước thềm kỳ thi. Cụ thể, nam ca sĩ viết trên mạng xã hội:“Gửi đến những chàng trai, cô gái 2K4. Vậy là chặng đường 12 năm đèn sách đã dần đi đến hồi kết. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta sẽ thu được quả ngọt rồi. Các bạn hãy thật cố gắng để không phụ lòng ba mẹ và không phụ công chính bản thân mình vì đã nỗ lực suốt thời gian qua nhé. Phúc chúc cho các sĩ tử của chúng ta bước vào phòng thi với sự bình tĩnh, tự tin, làm bài hết sức mình và phải thật chú ý đến sức khoẻ nhé. Chúc tất cả các bạn sẽ đạt được kết quả thật cao, Phúc mong rằng sẽ nhận được tin tốt đẹp từ các bạn”.

Chiều nay và ngày mai, các tử tiếp tục tham dự các môn khi khác. Với những lời chúc tốt đẹp và đầy ý nghĩa, hy vọng những thí sinh sẽ hoàn thành thật tốt kỳ thi, xứng đáng với những nỗ lực 12 năm đèn sách. 

Theo Lê Duyên/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều