Sao Việt ngày 5/2: Mai Ngọc xinh đẹp với set đồ cá tính, Mâu Thủy khoe bụng bầu 9 tháng

Nữ BTV trông trẻ trung với set đồ cá tính cho dịp cuối tuần tụ tập cùng bạn bè.

05/02/2023 11:19

google_Tiin.vn

Khi không lên sóng, BTV Mai Ngọc diện đồ thoải mái xuống phố, đi chơi với bạn bè dịp cuối tuần.

Á hậu Mâu Thủy thực hiện bộ ảnh kỷ niệm lúc mang thai 9 tháng, cận kề ngày sinh nở.

Hoa hậu Phạm Hương xinh đẹp ngọt ngào với set đồ hồng.

Diễn viên Hương Giang tâm sự: 'Suy cho cùng, khung trời nào chẳng có bão giông. Chỉ là... người có chỗ trú, người thì không!'.

Đoan Trang đón sinh nhật bên chồng và con gái: 'Đó là một bữa tối sinh nhật siêu tuyệt vời và bất ngờ đối với tôi tối nay! Tôi đã thưởng thức từng món ăn mà các đầu bếp Michelin tạo ra và nó vượt ngoài những gì tôi mong đợi! Thật tuyệt với trải nghiệm giữa truyền thống & hiện đại trong nhà hàng Nhật Bản, trong thị trấn tuyệt vời này. Cảm ơn anh rất nhiều vì buổi đi chơi tuyệt vời nhất sau thời gian dài làm việc vất vả với người bạn thân nhất của em, chồng đáng yêu của em Johan Wicklund và em bé vàng Angelina của chúng tôi. Tôi rất biết ơn! Không thể ước gì hơn!'.

Phạm Quỳnh Anh khoe eo thon sau sinh.

Thuý Hạnh xúc động khi được chồng và các con tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ. Cô viết: 'Cảm ơn 3 cha con đã bí mật tặng mẹ một buổi sinh nhật ấm áp và lãng mạn ở một nơi trên cao nhìn xuống thành phố. Mẹ chỉ được dặn trang điểm mặc đồ đẹp 5h rời khỏi nhà và 3 cha con đã dành cho mẹ một bất ngờ thật đáng nhớ. Yêu 3 cha con lắm'.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều