Sau 1 năm, dàn quân nhân nổi tiếng nhất lịch sử Sao Nhập Ngũ giờ ra sao?

Sau 1 năm ghi hình chương trình Sao Nhập Ngũ, 3 quân nhân nổi tiếng nhất giờ có gì mới là điều khiến nhiều khán giả quan tâm.

12/12/2021 13:48

Vào thời điểm này năm ngoái, chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 lên sóng đã lập tức chiếm trọn spotlight trên mạng. Ngoài sự lầy lội của dàn cast như Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân..., nhân vật được quan tâm nhất đó chính là Mũi trưởng Mũi đặc công - Thượng uý Nguyễn Việt Long, 'chú Ngạn pha ke' hay đồng chí Quản Bá Sơn. Dàn 'soái ca quân nhân' xuất hiện trong show thực tế này bỗng chốc vụt sáng, lượng theo dõi trên trang cá nhân cũng tăng vùn vụt. Vậy sau 1 năm, Mũi trưởng Long - 'chú Ngạn pha ke' hay đồng chí Sơn ra sao nhỉ?

Mũi trưởng Long

Mũi trưởng Mũi đặc công - Thượng úy Nguyễn Việt Long gây ấn tượng bởi gương mặt nghiêm nghị, hầu như trong mọi khung hình, Mũi trưởng Long đều lạnh như băng. Ngay cả khi ở những tình huống 'buồn cười nhất', Mũi trưởng vẫn không thay đổi sắc mặt. Thế nhưng mỗi khi nở nụ cười 'tỏa nắng' lại đủ sức khiến hội chị em 'đổ đứ đừ'.

Sau 1 năm, dàn quân nhân nổi tiếng nhất lịch sử Sao Nhập Ngũ giờ ra sao? 0

Đặc biệt, Mũi trưởng được nhiều người hâm mộ 'đẩy thuyền' nhiệt tình cùng Hậu Hoàng. Thế nhưng sau chương trình, cả hai trở thành những người bạn thân thiết, hoàn toàn phủ nhận chuyện hẹn hò.

Sau 1 năm, dàn quân nhân nổi tiếng nhất lịch sử Sao Nhập Ngũ giờ ra sao? 1

Hơn một năm sau khi nổi tiếng, hiện tại Mũi trưởng sở hữu Facebook cá nhân có lượng follow và tương tác 'khủng', lên tới gần 440 nghìn lượt theo dõi.

Vừa qua, Mũi trưởng Long đã cập nhật tình trạng yêu đương hiện tại. Phía dưới một bài đăng trên trang cá nhân, Mũi trưởng đã đăng ảnh chính mình và bình luận thêm: 'Đơn này cũng đang chờ chốt ạ', câu chốt hạ này như khẳng định chính chủ vẫn đang độc thân.

Mũi trưởng Long tiết lộ tình trạng yêu đương.

Mũi trưởng Long tiết lộ tình trạng yêu đương.

'Chú Ngạn pha ke' Dương Tiến Toàn 

'Chú Ngạn pha ke' Dương Tiến Toàn cũng là nhân vật được fan chương trình đặc biệt quan tâm từ sau khi được 'đẩy thuyền' cùng Khánh Vân. Dù vậy, sau cùng cả hai xác nhận chỉ là bạn. Sau chương trình, 'chú Ngạn pha ke' cũng góp mặt trong MV của Dương Hoàng Yến cùng Mũi trưởng Long, Hậu Hoàng, Khánh Vân.

Sau 1 năm, dàn quân nhân nổi tiếng nhất lịch sử Sao Nhập Ngũ giờ ra sao? 3

Đặc biệt, có tin đồn cho rằng đồng chí Toàn đã có bạn gái là đồng chí Ong Hà cũng góp mặt trong chương trình. Trên trang cá nhân, 'chú Ngạn pha ke' rất chăm chỉ chia sẻ những dòng trạng thái dành riêng cho 'nửa kia'.

Anh chàng thường xuyên đăng status nói về nửa kia.

Anh chàng thường xuyên đăng status nói về nửa kia.

Đồng chí Quản Bá Sơn

Xuất hiện không quá nhiều trong Sao Nhập Ngũ nhưng Quản Bá Sơn đã 'hạ gục' dàn sao và khán giả bằng nụ cười tươi, khuôn mặt dễ mến. Sau chương trình, lượng theo dõi Quản Bá Sơn tăng vùn vụt. Anh em của đồng chí Sơn hài hước bình luận: 'Được 3 giây lên sóng mà giờ nổi nhất họ'. 

Sau 1 năm, dàn quân nhân nổi tiếng nhất lịch sử Sao Nhập Ngũ giờ ra sao? 5

Trong Sao nhập ngũ, đồng chí Sơn đang được khán giả 'đẩy thuyền' với cây hài Diệu Nhi bởi màn 'chemistry' trên sóng truyền hình. Tình hình 'căng' đến độ nữ diễn viên phải lên tiếng thanh minh: 'Tôi và đồng chí Quản Bá Sơn chỉ là tình đồng chí. Tôi bất ngờ khi chương trình xuất hiện làn gió mới thôi, không hề có ý niệm gì với đồng chí Sơn cả. Đội edit do chưa được tăng lương nên đôi phần edit đốt nhà người ta quá mà...'.

Sau 1 năm, dàn quân nhân nổi tiếng nhất lịch sử Sao Nhập Ngũ giờ ra sao? 6

Khi ấy, anh chàng điển trai này vẫn độc thân. Sau 1 năm, đồng chí Sơn đã chính thức 'thoát ế' khi khoe ảnh 'tay nắm tay' cùng cô gái giấu mặt nào đó và được bạn bè vào chúc mừng.

Sau tất cả, đồng chí Sơn đã chính thức có 'nửa kia'.

Sau tất cả, đồng chí Sơn đã chính thức có 'nửa kia'.
Theo Yến Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều